Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/11/2014 06:50 AM (GMT+7)

Tránh bẫy lãi suất cho người mua căn hộ Ehome

Ngân hàng Vietcombank vừa công bố chương trình cho vay ưu đãi “An tâm lãi suất” dành riêng cho khách hàng mua căn hộ EHome của Công ty CPĐT Nam Long (NLG). Đây là gói ổn định lãi suất đầu tiên và duy nhất trong trung và dài hạn của ngân hàng Vietcombank dành cho khách hàng vay mua bất động sản tại thời điểm hiện nay.

Trước đây, các gói lãi suất của ngân hàng dành cho khách mua nhà thường chỉ tối đa là 12 tháng. Sau thời gian đó thì lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường. Chính vì thế rất nhiều khách hàng chới với khi lãi suất thả nổi lên cao vì không chủ động và lường trước được số tiền phải trả.

Ngân hàng Vietcombank vừa chính thức công bố chương trình cho vay ‘An tâm lãi suất” với lãi suất ổn định 3 năm hoặc 5 năm dành cho khách hàng mua căn hộ EHome từ nay đến tháng 3/2015.  Lãi suất tham chiếu là lãi suất của đợt giải ngân đầu tiên của khách hàng. Sau thời gian ưu đãi lãi suất (3 hoặc 5 năm) thì lãi suất được tính bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng với 3,5%.

Một ví dụ cụ thể, nếu khách hàng mua căn hộ EHome 3 có giá khoảng 750 triệu/căn trong tháng 11, vay mua 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm thì sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 8,92% trong 3 năm đầu, tức mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi tối đa là 7,5 triệu đồng. “Với cách tính vay mua nhà theo dư nợ giảm dần cộng thêm xu hướng lãi suất giảm như hiện nay thì sau 3 năm, mức trả lãi và gốc cũng chỉ tối đa là 7,5 triệu đồng. Đó là chưa kể ngân hàng Vietcombank trong 10 năm trở lại đây luôn có mức lãi suất cạnh tranh nhất. Đây là một thế mạnh rất lớn của chương trình” – Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc phát triển Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long cho biết.

Tránh bẫy lãi suất cho người mua căn hộ Ehome - 1

 Công viên EHome 3

Tránh bẫy lãi suất cho người mua căn hộ Ehome - 2

 Minimart EHome 4

Tránh bẫy lãi suất cho người mua căn hộ Ehome - 3

Một góc nhà mẫu EHome 5- The Bridgeview.

Trên thực tế, hơn 80% khách hàng của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome đều cần nguồn tài chính hỗ trợ từ ngân hàng. Do đó, việc “ưu ái” của Vietcombank dành cho dòng sản phẩm này sẽ tạo nên một sức hút lớn cho các sản phẩm EHome thời gian tới. Đó là chưa bàn tới những ưu điểm khá tốt của dòng sản phẩm này như giá bán vừa phải ( từ 450 triệu đồng/căn), tiện ích đầy đủ có hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, trường học, minimart nội khu, và đặc biệt luôn giao nhà đúng hoặc trước hẹn. 

Được biết trong 10 tháng đầu năm 2014, Nam Long đã bán được 1,350 sản phẩm EHome từ 3 dự án EHome 3,4 và 5 và đã bàn giao hơn 500 sản phẩm, dự kiến trong quý 4 sẽ bàn giao thêm gần 900 sản phẩm nữa.

Chương trình vay ổn định lãi suất trong 3 hoặc 5 năm được áp dụng cho tất cả các dự án EHome của Nam Long.

Độc giả có nhu cầu biết thêm thông tin về dự án và thủ tục vay, vui lòng  liên hệ:Hotline: 093 386 7770 (EHome 3); 093 386 7771 (EHome 4) ; 0902 596 466 (EHome 5)

Tin đọc nhiều

Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...