Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 26/11/2018 11:55 AM (GMT+7)

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf”

Với mục đích tái tạo lại vẻ đẹp truyền thống và ý nghĩa của vẻ đẹp với nghề thủ công lá vàng truyền thống của Hàn Quốc, Amorepacific đã tổ chức Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 với chủ đề “Fortune Land – Gold Leaf”, tạm dịch là Vùng đất may mắn – Lá vàng.

Là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, Amorepacific là cha đẻ của 30 dòng mỹ phẩm lớn nhỏ đang rất nổi trên toàn thế giới như Sulwhasoo, Hera, Laneige, Mamonde, Innisfree, v.v. Với mục đích tái tạo lại vẻ đẹp truyền thống và ý nghĩa của vẻ đẹp với nghề thủ công lá vàng truyền thống của Hàn Quốc, Amorepacific đã tổ chức Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 với chủ đề “Fortune Land – Gold Leaf”, tạm dịch là Vùng đất may mắn – Lá vàng.

Triển lãm văn hóa Sulwha năm nay được tổ chức tại trụ sở chính của Amorepacific ở 100, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul, Korea. Triển lãm sẽ kéo dài trong gần 2 tháng từ ngày 16/10/2018 đến 14/12/2018 với sự tham gia của nhiều beauty blogger đến từ các quốc gia khác nhau.

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 1

Triển lãm văn hóa Sulwha là hoạt động thường niên của dòng sản phẩm Sulwhasoo, dòng sản phẩm thể hiện tinh thần và văn hóa Hàn Quốc về cái đẹp của Amorepacific. Với cách mà các sản phẩm Sulwhasoo được tạo ra, Sulwhasoo giúp mọi người nâng cao nhận thức về giá trị thẩm mỹ truyền thống Hàn Quốc, một truyền thống mang tính thẩm mỹ tuyệt vời và vẻ đẹp tinh vi. Những nỗ lực này được minh chứng bởi Triển lãm Văn hóa Sulwha, một cam kết và sáng kiến ​​vững chắc của Sulwhasoo nhằm đưa các thế hệ trẻ gần gũi hơn với các giá trị truyền thống và cho phép sự phát triển của truyền thống thông qua cuộc gặp gỡ giữa truyền thống và hiện đại.

Triển lãm văn hóa Sulwha được tổ chức lần đầu vào năm 2006, mỗi năm đều có một chủ đề đặc sắc hòa quyện một cách sáng tạo hai vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Gần đây nhất, Triển lãm văn hóa Sulwha 2017 có chủ đề “Nàng tiên nữ và Chàng tiều phu”, câu chuyện quen thuộc với những ai gắn liền với văn hóa Á đông.

Năm nay, Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 chọn lá vàng, một kỹ thuật truyền thống dập chữ vàng hoặc hoa văn trên vải, để truyền đạt giá trị vẻ đẹp truyền thống và vẻ đẹp vượt thời gian. Theo truyền thống, vàng là một biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh cửu và khát vọng, và sự huy hoàng của vàng được cho là mang lại may mắn và thịnh vượng, điều này được thể hiện qua các lá vàng với bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 2

Trong thời gian diễn ra sự kiện, trụ sở chính của Amorepacific sẽ biến thành một công viên giải trí thấm nhuần nét thẩm mỹ phương Đông có tên là Vùng đất may mắn – Fortune Land. Với thiết kế kiến trúc hiện đại nhưng Fortune Land vẫn mang các yếu tố truyền thống của Hàn Quốc, đây sẽ là một chuyến đi đặc trưng của phương Tây, gặp lá vàng, nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc, đại diện cho sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 sẽ giới thiệu đến mọi người ba tác phẩm lá vàng của các nghệ nhân truyền thống và sự ứng dụng sáng tạo của mười hai nhóm nghệ nhân đương đại với nhiều thể loại khác nhau như không gian, đồ họa, đồ vật, thời trang, truyện tranh, truyền thông và âm thanh, xuyên khắp Vùng đất may mắn – Fortune Land. Các tác phẩm nghệ thuật về lá vàng sẽ được sắp xếp trong một không gian văn hóa hiện đại tại trụ sở của Amorepacific trong thời gian diễn ra triển lãm, đem đến một sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, vừa trầm lắng vừa vui nhộn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 nhé.

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 3

Được tổ chức lần đầu vào năm 2006, Triển lãm văn hóa Sulwha mang sứ mệnh nâng cao nhận thức về giá trị thẩm mỹ truyền thống Hàn Quốc

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 4

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 5

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 6

Triển lãm văn hóa Sulwha 2018 của Amorepacific: “Fortune Land – Gold Leaf” - 7

Website: www.sulwhasooculture.com

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...