Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/11/2014 10:27 AM (GMT+7)

Triệu bữa ăn gia đình ngon khỏe với Knorr

Với mục tiêu vun đắp dinh dưỡng và hạnh phúc cho những gia đình Việt Nam, Knorr mang chương trình “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” gửi đến những chị em phụ nữ Việt Nam để tiếp sức cho niềm vui nấu nướng và xây đắp tổ ấm qua những muỗng hạt nêm tặng thêm trong mỗi gói.

Giá trị từ những muỗng hạt nêm nhỏ

Những bữa cơm nấu tại nhà vừa hợp vệ sinh an toàn thực phẩm vừa đủ đầy dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe cho cả nhà. Bên cạnh đó, bữa cơm gia đình còn mang lại những giá trị tinh thần cho các thành viên. Sau một ngày nhọc nhằn, cả gia đình cùng quây quần nấu nướng, chia sẻ và trò chuyện giúp tình cảm ngày một khắng khít. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn làm cho các chị em phụ nữ ngày nay khó lòng chu toàn việc chuẩn bị bữa cơm gia đình. Những bữa cơm ngon lành nóng sốt do người nội tướng của cả nhà chuẩn bị cứ thế thưa dần.

Thấu hiểu được những khó khăn mà chị em phụ nữ đang gặp phải khi chuẩn bị bữa cơm gia đình, nhãn hàng Knorr tự hào là người bạn đồng hành cùng các chị em trong căn bếp nhỏ với các sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và đem lại giá trị lớn lao. Với sản phẩm hạt nêm Knorr chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy, nay bổ sung vitamin thêm A tốt cho sức khỏe cả nhà, nhãn hàng Knorr đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia - Bộ Y tế ghi nhận là một trong những sản phẩm tiên phong trong dự án “Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm” năm 2013. Chỉ với một muỗng nhỏ Knorr bổ sung vitamin A, món ăn sẽ thêm thơm ngon và bảo toàn dưỡng chất cần thiết. Nhờ giải pháp tiết kiệm công sức và chi phí này, Knorr mong rằng mọi người nội trợ luôn tự tin trong gian bếp nhỏ và giữ được lòng nhiệt thành khi vun vén cho hạnh phúc cho gia đình.

Triệu bữa ăn gia đình ngon khỏe với Knorr - 1

Sản phẩm hạt nêm bổ sung Vitamin A của Knorr được ra mắt vào tháng 8/2013

Cho triệu bữa ăn vẹn tròn ngon khỏe

Tháng 8 và 9 này, chương trình tặng thêm hạt nêm cho mỗi gói Knorr – “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” hi vọng thắp tiếp tình yêu gia đình của người phụ nữ Việt. Giải thưởng “Thực phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” mà Knorr vào tháng 04/2014 vừa qua cũng góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm và trở thành động lực để nhãn hàng tiếp tục theo đuổi cam kết cải thiện điều kiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Triệu bữa ăn gia đình ngon khỏe với Knorr - 2

Knorr hi vọng mang đến những khoảnh khắc yêu thương trong gian bếp của triệu gia đình Việt

Đại diện những người nội trợ hiện đại, đầu bếp Tịnh Hải bày tỏ lòng ủng hộ với chương trình ý nghĩa: “Chỉ cần chọn được thực phẩm tươi ngon, một muỗng hạt nêm sẽ giúp dậy mùi thơm cho món ăn tròn vị, bổ sung đủ vitamin A cho từng bữa cơm, mang đến giá trị tình thân cho mọi gia đình.” Knorr hi vọng những muỗng hạt nêm nhỏ của mình sẽ mang lại các giá trị lớn lao qua bữa ăn gia đình, gửi niềm vui đến bên gian bếp của khắp mọi nhà.

Triệu bữa ăn gia đình ngon khỏe với Knorr - 3

Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn - tặng thêm Knorr trong mỗi gói

Trong tháng 8 và 9/2014, Knorr dành tặng cho người tiêu dùng cả nước thêm lượng hạt nêm trong mỗi gói: tặng thêm 100g hạt nêm cho mỗi gói hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A loại 900g, thêm 50g hạt nêm cho mỗi gói loại 400g. Đây cũng chính là hành động tiếp nối cam kết của nhãn hàng Knorr, cải thiện điều kiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Cùng với mong muốn bữa ăn hàng ngày sẽ là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình, từng muỗng hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A sẽ tiếp tục giúp chị em phụ nữ chuẩn bị bữa ăn ngon khỏe cho các thành viên.

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...