Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/12/2019 17:55 PM (GMT+7)

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản

Khi thời tiết trở lạnh, nguy cơ đột quỵ sẽ gia tăng đến 15%. Nghiên cứu cho thấy, khoảng thời gian dễ đột quỵ nhất vào 4-5h sáng. Thời điểm này, người có nguy cơ đột quỵ cao vừa thức dậy, chỉ cần một luồng gió lạnh đột ngột vào sáng sớm cũng có thể bệnh.

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 1

Trời trở lạnh, nguy cơ đột quỵ tăng 15%

Đột quỵ liệu có xảy đến đột ngột

Đột quỵ tên gọi khác là tai biến mạch máu não. Người có tiền sử bệnh mỡ máu cao (rối loạn mỡ máu), tăng huyết áp, tiểu đường, từng có cơn thiếu máu não thoáng qua, các bệnh lý về tim mạch có nguy cơ mắc đột quỵ cao hơn người bình thường.

Dấu hiệu điển hình báo trước của những cơn đột quỵ là hiện tượng thiếu máu thoáng qua. Nhiều nghiên cứu cho thấy khoảng 15-30% bệnh nhân đột quỵ trong vòng 3 tháng sau cơn thiếu máu não thoáng qua xảy ra liên miên.

Cơn thiếu máu não thoáng qua thường diễn ra trong vài phút, còn gọi là đột quỵ thoáng qua. Biểu hiện ban đầu của tình trạng này giống như một cơn đột quỵ thực sự. Bạn có thể cảm thấy bối rối, chóng mặt, song thị (hiện tượng nhìn một vật thành hai vật), mất trí nhớ, tê liệt nửa người hoặc cả người.

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 2

Thiếu máu thoáng qua – dấu hiệu điển hình đột quỵ não

Theo các chuyên gia tim mạch, đột quỵ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong hiện nay. Nếu may mắn được cứu sống, nhiều bệnh nhân đối mặt với di chứng nặng nề. Hơn nửa bệnh nhân đột quỵ lần đầu không thể quay lại cuộc sống bình thường. Số còn lại thì phải loay hoay mất thời gian khá lâu để hồi phục. Đặc biệt, đột quỵ dễ tái phát.

Có những yếu tố nguy cơ buộc phải chấp nhận như tuổi tác, càng lớn tuổi thì nguy cơ đột quỵ càng cao. Tuy nhiên, có những nguyên nhân chúng ta có thể thay đổi được nhưng bản thân người bệnh lại ít để ý tới và coi thường như chế độ ăn uống, lối sống. Người hút thuốc lá nhiều, lạm dụng rượu bia, chế độ ăn nhiều thịt đỏ, đồ ngọt … dễ bị đột quỵ hơn. Tốt nhất bản thân mỗi chúng ta nên kiểm soát cân nặng, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể lực đều đặn, đi khám và kiểm tra lượng cholesterol, mỡ máu thường xuyên. Bởi vì mỡ máu được xác định là nguyên nhân chính gây sự hình thành cục máu đông- yếu tố chính dẫn đến đột quỵ não.

Cách đề phòng và ngăn ngừa đột quỵ (tai biến mạch máu não) của người Nhật

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzym chưa từng được biết, ông đặt tên enzym này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông, hỗ trợ ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả các bệnh lý về đột quỵ não…

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym “quý” này đối với sức khoẻ hệ tim mạch và trí não.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 3

Công nghệ đột phá tạo ra viên nang thế hệ mới

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.

Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể. Sử dụng các sản phẩm Nattokinase nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men sẽ có hiệu quả cao.

Đối với người chưa bị đột quỵ (đặc biệt là người có tiền sử huyết áp, mỡ máu cao), Nattokinase giúp giảm độ nhớt máu, tăng cường lưu thông máu, giúp máu tuần hoàn khắp cơ thể, ngăn không cho hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não.

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 4

Đột quỵ đột ngột – phòng ngừa không thừa

Đối với người đã bị đột quỵ não, chế độ vận động sẽ không được như người bình thường nên mỡ máu, nhớt máu, các mảng xơ vữa lâu ngày tích tụ lại rất dễ hình thành cục máu đông, có nguy cơ gây đột quỵ tái phát. Vậy nên, nattokinase sẽ giúp hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến và ngăn không cho đột quỵ não tái phát.

Các sản phẩm Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, dùng sẽ an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

- Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

- Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Trời lạnh, tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 5

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Hơn 500 lá thư tay xúc động được YODY gửi tới cha mẹ của CBNV Lắng đọng cảm xúc với hơn 500 lá thư tay được chính những...