Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 08:45 AM (GMT+7)

Trọn gói tất niên chỉ từ 429.000 VNĐ/khách tại Metropole

Giai đoạn cuối năm là lúc các công ty bắt đầu bận rộn cho những kế hoạch, báo cáo và đánh giá các công việc đã, đang và sẽ thực hiện, cũng là thời điểm để tiến hành tổ chức các buổi tiệc tất niên thân mật dành cho toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết.

Đây là dịp để các công ty nâng cao vị thế của mình với đối tác kinh doanh cũng như tạo sự gắn kết đối với nhân viên trong công ty, những người góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

Tại METROPOLE, chúng tôi hiểu rằng Tiệc Tất niên – Tiệc Tân niên luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên, tân niên, tiệc hội nghị… chúng tôi xin hân hạnh gửi đến Quý doanh nghiệp gói ưu đãi hấp dẫn:

Tất niên hoàn hảo – tân niên thành công

- Trọn gói Tất niên – Tân niên chỉ từ 429.000 VNĐ ++/khách

- Trọn gói thức uống trong 2,5 giờ

- Chương trình áp dụng cho các tiệc từ 150 khách trở lên

Tự tin với đội ngũ nhân viên và chuỗi dịch vụ phong phú, chúng tôi sẵn sàng phục tại Metropole hoặc phục vụ tiệc ngoài theo địa điểm mà Quý khách đã chọn, nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi yêu cầu, mong muốn về các chương trình, dịch vụ và ngân sách cho buổi Tất Niên – Tân Niên đầy sôi động, ý nghĩa và gắn kết. Đội ngũ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ từng bước giúp Quý công ty xây dựng kế hoạch cho buổi tiệc thành công và ấn tượng.

Trọn gói tất niên chỉ từ 429.000 VNĐ/khách tại Metropole - 1

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE

Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: sales.convention@metropole.com.vn

Webiste: http://metropole.com.vn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...