Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 24/06/2019 05:55 AM (GMT+7)

Trúng chuyến du lịch Châu Âu, Dubai khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Khách hàng sử dụng tính năng mua vé máy bay trên ứng dụng di động của các ngân hàng có cơ hội trúng chuyến du lịch quốc tế, voucher vé máy bay 3.000.000đ và hoàn tiền 200.000đ khi tham gia chương trình “Đặt vé máy bay – Vi vu thế giới”.

Trúng chuyến du lịch Châu Âu, Dubai khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng - 1

Chương trình khuyến mại “Đặt vé máy bay – Vi vu thế giới”

Khuyến mãi khủng cho mùa hè thỏa sức du lịch

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Đặt vé máy bay” trên ứng dụng di động của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, SCB, Eximbank, VPBank, MB,...). Sau khi đặt vé và thanh toán thành công trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông tin chuyến bay và Mã thanh toán (qua tin nhắn và email) để nhận những giải thưởng giá trị:

Quay số may mắn: Hàng tuần, các khách hàng nhập mã thanh toán trên website https://vemaybay.vnpay.vn/ sẽ được tham gia quay số trúng các giải thưởng giá trị: chuyến du lịch Châu Âu (50 triệu), Dubai (30 triệu), Nhật Bản (20 triệu), Hàn Quốc (15 triệu) và voucher vé máy bay 3 triệu đồng.

Hoàn tiền trực tiếp: mỗi ngày 100 khách hàng đầu tiên nhập mã thanh toán trên https://vemaybay.vnpay.vn/ sẽ được hoàn 200.000đ.

Đặc biệt, chương trình được áp dụng song song cùng với các khuyến mãi giá vé hiện hành của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là bí quyết không thể bỏ qua của những “travel-holic” trong dịp hè 2019.

Xu hướng “săn” vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Bước vào mùa du lịch, các website của nhiều hãng hàng không hay các trang bán vé trực tuyến thường rơi vào tình trạng quá tải, nghẽn mạng, khó thao tác đặt mua vé. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến các ứng dụng ngân hàng quen thuộc trên điện thoại di động để đặt vé. Ưu điểm nổi bật phương thức này là đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng. Ngoài ra, thông tin tổng hợp mức giá của hơn 30 hãng hàng không cũng được hiển thị real-time trên một ứng dụng đáng tin cậy, giảm thiểu thời gian vào từng website riêng lẻ để so sánh vé, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được chuyến bay giá tốt nhất.

Trúng chuyến du lịch Châu Âu, Dubai khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng - 2

Tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Cuộc sống hiện đại bận rộn, chúng ta cần đến những công cụ tối ưu hóa thời gian cho công việc cũng như các sinh hoạt hàng ngày, trong đó việc thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm… là một phần không thể thiếu. Đó chính là lý do mà các giải pháp thanh toán thông minh mà điển hình là ứng dụng ngân hàng di động ra đời. 

Trúng chuyến du lịch Châu Âu, Dubai khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng - 3

Đặt vé nhanh, gọn trên ứng dụng Vietcombank

Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng di động của các ngân hàng để thực hiện đặt vé máy bay:

Vietcombank: VCB-Mobile B@nking/ VCBPAY

BIDV: BIDV SmartBanking

VietinBank: VietinBank iPay Mobile

Agribank: Agribank E-Mobile Banking

VPBank: VPBank Online

Eximbank: Eximbank Mobile Banking

SCB: SCB Mobile Banking

NCB: NCB Smart

Indovina Bank: IVB Mobile Banking

SHB: SHB Mobile

Nam A Bank: Nam A Bank Mobile Banking

MB: MB Bank

ABBank: ABBANKmobile

LienVietPostBank: LienVietPostBank Mobile Banking

HDBank: HDBank mBanking

Chi tiết chương trình xem tại: https://vemaybay.vnpay.vn/

Hotline: 1900 55 55 20


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...