Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 10:40 AM (GMT+7)

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Tass Care, niềm tin cho sức khỏe người dân Việt

Được xây dựng và thành lập đầu năm 2015, với chuyên môn chuẩn đoán xét nghiệm và tầm soát gen ung thư... Trung tâm Y khoa Tass Care được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu về nơi khám chữa bệnh dành cho người dân trên cả nước.

Xây dựng trung tâm theo tiêu chí, lấy sự an toàn sức khỏe và dịch vụ được yêu thích là thước đo hàng đầu để đánh giá chất lượng trong hoạt động ngành y. Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care của nữ giám đốc trẻ, thạc sĩ y khoa Lê Đỗ Minh Thảo định hướng là một đơn vị dẫn đầu về niềm tin và sự an toàn cho người bệnh.

Từng tốt nghiệp Khoa xét nghiệm, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo xem y đức của người ngành y là giá trị cốt lõi trong hoạt động khám, chữa bệnh của mình cũng như toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care.

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Tass Care, niềm tin cho sức khỏe người dân Việt - 1

Thông minh, đầy năng lực và luôn không ngừng nâng cao tay nghề, Lê Đỗ Minh Thảo từng nhận học bổng du học Australia của tổ chức “Học Mãi” đào tạo chuyên sâu các vấn đề trong phòng xét nghiệm, Kỹ thuật xét nghiệm Fish, QF PCR. 

Bên cạnh đó, cô còn tham gia khóa huấn luyện chuyên xét nghiệm Sàng lọc trước sinh – Sơ sinh tại Bỉ. Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Y trên thế giới, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, nữ thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo còn tiếp tục sang Hoa Kỳ, tham gia khóa huấn luyện về kỹ thuật mới trong sàng lọc trước sinh tại một đất nước có sự phát triển về y học hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Tass Care, niềm tin cho sức khỏe người dân Việt - 2

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Tass Care, niềm tin cho sức khỏe người dân Việt - 3

Với tâm huyết, tài năng và uy tín của một nữ thạc sĩ ngành y tài giỏi, luôn xem y đức là thước đo hàng đầu trong hoạt động nghề nghiệp. Năm 2004-2012, thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo từng giữ chức vụ: Phòng xét nghiệm Di truyền Y Học Bệnh viện Từ Dũ. Đến năm 2012-2016 cô giữ vai trò Trưởng khoa Xét Nghiệm Bệnh viện Phụ Sản Âu Cơ Biên Hòa Đồng Nai... Thương hiệu được tin tưởng, với sự trang bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bật nhất, Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care đang là đối tác của nhiều bệnh viên, phòng khám, phòng mạch... Và bệnh nhân trực tiếp đến khám chữa bệnh tại đây.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASS CARE.

Địa chỉ: 227 đường 9A Khu Trung Sơn Nam Sài Gòn Hồ Chí Minh .

Hotline 1900 2929 68

Website: Tasscare.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...