Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Tư vấn điều trị ung thư phụ khoa với bác sĩ Thái Lan bệnh viện BNH

Duy nhất chiều ngày 22/10/2015, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp bệnh viện BNH Thái Lan hợp tác điều trị ung bướu và thực hiện hội thảo điều trị ung thư phụ khoa với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Thái Lan về lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư phụ khoa.

Tư vấn điều trị ung thư phụ khoa với bác sĩ Thái Lan bệnh viện BNH - 1

Tư vấn điều trị ung thư phụ khoa do Bệnh viện Hồng Ngọc và BNH tổ chức

Với nỗ lực cải thiện hiệu quả điều trị ung thư phụ khoa nói riêng và ung thư nói chung cho người dân Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã kí kết hợp tác với bệnh viện BNH – cơ sở y tế hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ. Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực ung thư phụ khoa từ Đại học Chulalongkorn, chương trình hợp tác mang tới cho các bệnh nhân Việt Nam cơ hội điều trị với những tiến bộ y học hàng đầu thế giới.

Tư vấn điều trị ung thư phụ khoa với bác sĩ Thái Lan bệnh viện BNH - 2

Đội ngũ chuyên điều trị ung thư phụ khoa hàng đầu Thái Lan

Đến với hội thảo lần này, 5 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư phụ khoa tại Thái Lan bao gồm: TS.BS Nopparat Panthongwiriyakul (Phó Giám đốc Bệnh viện BNH), TS.BS Wichai Termrungruanglert (trưởng khoa ung thư phụ khoa), TS.BS Tarinee Manchana, TS.BS Apichai Vasuratna, TS.BS Kunthida Rithirangsriroj sẽ cung cấp thông tin thiết thực và toàn diện về thực trạng bệnh ung thư phụ khoa trong bối cảnh y tế hiện đại, cũng như giới thiệu các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất ở Thái Lan nói riêng và trên thế giới nói chung.

Xu hướng mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư được các nước có nền y tế tiên tiến ứng dụng nhiều là các kỹ thuật điều trị kết hợp xạ trị và hóa trị mang lại hiệu quả cao, đặc biệt an toàn và không độc hại. Chia sẻ về những nghiên cứu y học mới nhất về xu hướng điều trị ung thư phụ khoa này tại Thái Lan, các bác sĩ sẽ trình bày về tổng quan điều trị ung thư phụ khoa (BS Wichai), thử nghiệm di truyền học trong điều trị ung thư phụ khoa (BS Tarinee) và phương pháp phẫu thuật bằng robot (BS Apichai). Đặc biệt, bác sĩ BNH Thái Lan sẽ đồng thời chia sẻ những bí quyết tinh thần giúp hàng ngàn bệnh nhân vượt qua sự bi quan về căn bệnh ung thư phụ khoa để chiến thắng bản thân và vượt qua bệnh tật.

Tư vấn điều trị ung thư phụ khoa với bác sĩ Thái Lan bệnh viện BNH - 3

Bác sĩ luôn đồng hành, tiếp thêm niềm hy vọng giúp người bệnh vượt lên tất cả

Kết thúc hội thảo, các bệnh nhân và khách mời tham gia sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị ung thư phụ khoa miễn phí với các bác sĩ Thái Lan và lắng nghe các lời khuyên sức khỏe để phòng ngừa nguy cơ ung thư phụ khoa cũng như có phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Lễ ký kết hợp tác điều trị Ung bướu Bệnh viện Hồng Ngọc – BNH Thái Lan chính là tiền đề cho chương trình hợp tác điều trị ung thư giữa hai bệnh viện, mang đến những hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư Việt Nam trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện. Với sự tận tụy và lòng tâm huyết của đội ngũ bác sĩ hàng đầu ở Việt Nam và Thái Lan, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người bệnh cơ hội điều trị ung thư an toàn và hiệu quả nhất. Trên hành trình điều trị gian nan, luôn còn đó sự kề vai sát cánh của chúng tôi để những nghị lực, niềm tin và hy vọng giúp người bệnh sống khỏe mỗi ngày.

Click đăng ký để được tư vấn ung thư phụ khoa với bác sĩ Thái Lan

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 Ext: 2264

Mobile: 0934 668 656  (Trong giờ hành chính)

Website: ungbuouhongngoc.vn/

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Add: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tin đọc nhiều

Tóc rụng trơ da đầu cũng không đáng lo nếu biết mẹo nhỏ này Gác lại công việc chăm sóc gia đình, cô Vũ Thị Liên niềm nở...
H’Hen Niê chăm chỉ diện trang sức ngọc trai so với các nàng hậu khác tại Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 biết cách vận dụng ngọc trai...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...