Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 06:45 AM (GMT+7)

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội

Sau thành công lần tổ chức đầu tiên vào tháng 9 vừa qua tại TP.HCM, hành trình tri ân các bác tài GrabBike đã “lăn bánh” đến thủ đô Hà Nội trong buổi chiều 17/11 vừa qua.

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội - 1

Với chủ đề “Chở yêu thương - Bền gắn kết”, chương trình đã thu hút sự góp mặt của gần 1.000 bác tài cùng gia đình, những người đã và đang lãnh sứ mệnh vận chuyển hành khách bằng phương tiện xe máy thông qua ứng dụng GrabBike. Con số này hoàn toàn vượt xa mong đợi của Ban tổ chức.

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội - 2

Lần lượt những bác tài GrabBike xuất sắc được xướng tên trong tiếng hò reo vang dội tại khán phòng Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Những danh hiệu “Chiến binh xuất sắc”, “Chiến binh đường dài”, “Tài xế được yêu thích”, “Tài xế tích cực nhất”… giúp “nâng tầm” hình ảnh tài xế xe ôm thời công nghệ, giúp các bác tài tự hào và thêm niềm tin, động lực với nghề nghiệp mình đã chọn. 

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội - 3

Sự tiện lợi và thông minh của ứng dụng GrabBike mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập ổn định cho hàng nghìn người, trong đó không thể thiếu những “bóng hồng” xinh đẹp.

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội - 4

MC Quyền Linh xuất hiện bất ngờ vào cuối chương trình, mang đến nhiều tiếng cười trong một tiểu phẩm hài. Với cương vị là Đại sứ hình ảnh GrabBike tại Việt Nam, MC Quyền Linh không ngừng động viên sự cố gắng của các bác tài xe ôm khi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tưng bừng ngày hội tri ân tài xế Grabbike tại Hà Nội - 5

Ban tổ chức còn tạo ra những sân chơi hấp dẫn để các bác tài có thể cùng chơi, cùng giao lưu kết hợp chia sẻ kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng GrabBike ngày một tốt hơn.Không chỉ mang ý nghĩa quảng bá văn hóa “kinh tế chia sẻ” của GrabBike, Ban tổ chức còn dành tặng những phần học bổng có giá trị dành cho con em bác tài có thành tích tốt trong học tập. Trong khuôn khổ của chương trình tri ân, Ban lãnh đạo GrabBike cũng công bố triển khai thêm dịch vụ giao hàng tại thị trường Hà Nội.

Thủy Nguyên

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...