Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 09:10 AM (GMT+7)

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới

27 năm bị bạn bè cộp mác “Xi đèn đèn”, chỉ 1 tháng, với tuyệt chiêu của mình cô dâu trẻ Phương Thảo (Hà Nội) gây bất ngờ khi xuất hiện với làn da trắng muốt, lộng lẫy trong đám cưới.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 1

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 2

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 3

Ai có thể tin cô gái xinh đẹp như thế này quá khứ từng có nước da đen nhẻm kém sắc?

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 4

Phương Thảo chia sẻ: “Da mình tối màu từ nhỏ, lớn lên da còn bị sần, sạm rồi cháy nắng. Đừng nói trắng như giờ, lúc đó chỉ  ước sao da bớt đen là mừng lắm rồi”.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 5

“Da đen nên mặc váy cưới quê lắm, nhìn chồng với mình chả khác gì đũa lệch cả. Lúc gần cưới mới nghĩ, đen mãi 27 năm cũng không sao, nhưng cưới chồng rồi phải trắng, phải đẹp không chồng ra ngoài ăn vụng mất”, Phương Thảo hài hước chia sẻ.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 6

Phương Thảo tiếp tục: “Trước lúc tìm ra tuyệt chiêu trắng da của đời mình, Thảo cũng thử qua nhiều phương pháp nhưng da vẫn không trắng lên được”.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 7

“Gần sát ngày cưới, mình buộc phải chuyển sang tìm hiểu các phương pháp trắng da cấp tốc. May mắn thay, mình đã tìm thấy một phương pháp vừa giúp da bật tone nhanh, lại không hại sức khỏe” - cô dâu trẻ kể lại.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 8

“Sau 5 buổi điều trị, da mình bật tone rõ rệt, da trắng và sáng hơn rất nhiều. Không những thế, sờ da thấy mướt và mịn lắm” - Phương Thảo thích thú chia sẻ.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 9

“27 năm trời, chưa bao giờ mình dám nghĩ ngày này sẽ tới. Chỉ sau 1 tháng da mình từ đen sạm chuyển sang trắng sáng đến không ngờ. Bio Light 4D chính là tuyệt chiêu trắng da cấp tốc cho những cô gái đen bẩm sinh như mình”.

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 10

Phương Thảo hạnh phúc nghĩ lại: “Mình không thể quên ngày bước vào sảnh đường, người thân bạn bè lâu ngày không gặp đều hết sức ngạc nhiên trước hình ảnh mới của mình ”

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 11

"Sau này, mình mới biết hóa ra đây còn là tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của Ngọc Trinh, hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú. Lúc đó, mình càng cảm thấy yên tâm và may mắn khi đã lựa chọn Bio Light 4D ”. Xem ảnh Ngọc Trinh tắm trắng

Tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của cô dâu trẻ trước ngày cưới - 12

Nếu bạn cũng đang tự ti vì làn da đen bẩm sinh. Liên hệ hotline 090 230 8888 để trải nghiệm tuyệt chiêu trắng da cấp tốc của Phương Thảo mà hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú và nữ hoàn nội y Ngọc Trinh tin tưởng suốt nhiều năm.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...