Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 13:53 PM (GMT+7)

Ứng dụng Việt lọt top 5 ứng dụng miễn phí trên App Store

Ứng dụng MoMo có nguồn gốc từ Việt Nam đã ghi tên mình vào danh sách 5 ứng dụng miễn phí trên App Store.

Tính tới ngày 22.9, ứng dụng MoMo vẫn đang giữ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Vị trí của MoMo đứng ngay sau hai ứng dụng đình đám Facebook và Messenger của mạng xã hội số một hành tinh.

MoMo là dịch vụ tài chính giúp thanh toán trên di động (Mobile Payment) đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời đây cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng dành riêng cho smartphone với gần 1 triệu người dùng.

Ngoài việc chuyển, nhận tiền siêu tốc qua số điện thoại di động, ứng dụng còn cho phép thanh toán trực tuyến 70 dịch vụ khác nhau, như hóa đơn tiền điện, nước, internet, thanh toán vay tài chính tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay, bình chọn các gameshow truyền hình,… Đặc biệt, ứng dụng có tính năng nhắc nhở và thanh toán cùng lúc nhiều hoá đơn chỉ với một chạm.

Ứng dụng MoMo được nhiều người dùng đánh giá cao vì mang lại một hình thức chi tiêu hiện đại, thế hệ mới cho người dân Việt Nam. Hiện ứng dụng đã liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB.

Ứng dụng Việt lọt top 5 ứng dụng miễn phí trên App Store - 1

Ngoài ra, MoMo vừa nhận thêm một tin vui, đó là ứng dụng đã cán mốc 1 triệu người dùng. Nhân dịp này, MoMo đã phát động chương trình “Chào đón khách hàng thứ 1 triệu”. Theo đó, khi người dùng mới tải và sử dụng ứng dụng MoMo lần đầu sẽ được tặng ngay 500.000 đồng cho 100.000 cơ hội sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ chấp nhận ví thanh toán MoMo. Chương trình siêu ưu đãi này chỉ diễn ra trong 03 ngày vàng (22, 23 và 24/09/2015), tổng  giá trị lên đến 50 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Mạnh Tường - Phó Tổng giám đốc M_Service cho biết: “Hơn 1 năm qua, ứng dụng MoMo luôn nỗ lực mang lại cho người dùng Việt một ứng dụng di động hiện đại, dễ sử dụng, hướng đến tất cả các giao dịch chỉ cần một lần chạm. Chào đón khách hàng thứ 1 triệu, MoMo quyết định đầu tư ngân sách “siêu khủng”, mong muốn mang đến cho nhiều người dùng Việt hơn được làm quen một hình thức chi tiêu của thế hệ mới”.

Trong 3 ngày vàng khuyến mãi, khách hàng lần đầu tiên đăng ký MoMo thành công sẽ nhận ngay ưu đãi nạp tiền điện thoại (trị giá 10.000 đồng), áp dụng cho tất cả các nhà mạng. Với 10.000 đồng, khách hàng có thể sử dụng cho chính mình hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân. Lưu ý, ưu đãi có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận.

Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng sẽ nhận tiếp ưu đãi trị giá 200.000 đồng, có thể sử dụng ngay các sản phẩm, dịch vụ tương ứng. Ưu đãi 200.000 đồng có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận.

Ngoài ra, khi liên kết ví MoMo của mình với một trong các ngân hàng Vietcombank, OCB hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard/JCB, khách hàng sẽ tiếp tục nhận thêm ưu đãi trị giá 300.000 đồng. Ưu đãi này có hiệu lực sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận.

Ứng dụng Việt lọt top 5 ứng dụng miễn phí trên App Store - 2

Để có tiền trong tài khoản MoMo, người dùng có thể: Nạp tiền tại 3.000 điểm giao dịch của MoMo trên toàn quốc và tại các quầy giao dịch của Vietcombank; Liên kết với tài khoản Ngân hàng Vietcombank, OCB, thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard/JCB hoặc 24 ngân hàng khác (có Internet Banking); Hoặc “mượn từ bạn bè” đang dùng ứng dụng MoMo trong danh bạ của mình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...