Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/12/2019 13:55 PM (GMT+7)

UNIQLO x Võ Trọng Nghĩa: Tre kết hợp cùng thời trang Nhật tạo nên nét nổi bật

Một công trình kiến trúc đẹp chỉ cần đảm bảo đủ 3 yếu tố chính là tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính sáng tạo. Với kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng Nghĩa, anh còn cần tôn vinh thêm tính bản địa của vật liệu được sử dụng. Công trình do UNIQLO kết hợp cùng vị KTS tài hoa này sẽ ra mắt công chúng Việt vào ngày 6/12 tới đây.

Bằng phương thức sáng tạo thuận với tự nhiên, đưa gỗ, đá, tre, nứa, cây cỏ… những gì gần gũi quanh ta, phù hợp với thiên nhiên sẵn có vào kiến trúc, Võ Trọng Nghĩa đã làm nên những dấu ấn độc đáo trong thiết kế. Tre là hình ảnh đại diện cho cả một nền văn hóa làng quê Việt Nam, tre hiển hiện khá rõ hầu như mọi mặt, từ chống giặc ngoại xâm đến thi ca và sinh hoạt hằng ngày. Không chỉ vậy, tre có trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong việc định hình phong cách, mang đến cho không gian sự cân bằng, vững chắc lại thân thiện với môi trường. Loại vật liệu bản địa này không tạo ra chất thải mà còn tạo ra bầu không khí trong lành cho các công trình, trở thành lựa chọn hàng đầu để bảo vệ hệ sinh thái.

Chính bằng những công trình kiến trúc xanh thành công của mình, Võ Trọng Nghĩa đã tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường để thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Trân trọng những giá trị truyền thống của người Việt, UNIQLO mong muốn kết hợp Võ Trọng Nghĩa để thiết kế khu vực trưng bày tôn vinh văn hóa bản địa.

UNIQLO x Võ Trọng Nghĩa: Tre kết hợp cùng thời trang Nhật tạo nên nét nổi bật - 1

Công trình tre mới nhất của Võ Trọng Nghĩa phát triển cho cửa hàng đầu tiên của UNIQLO tại Việt Nam đã đem đến cho mặt tiền hình ảnh bắt mắt, phản ánh về phát triển bền vững một cách tự nhiên. Đề cao sự hòa hợp và gắn kết với văn hóa độc đáo của Việt Nam, khu vực trưng bày đặc biệt được sáng tạo bởi Võ Trọng Nghĩa chứa đựng vẻ đẹp cuốn hút. Sản phẩm hoàn thiện là kết quả hoàn hảo của việc kết hợp thiên nhiên, kiến trúc bản địa và phong cách thiết kế đương đại.

UNIQLO x Võ Trọng Nghĩa: Tre kết hợp cùng thời trang Nhật tạo nên nét nổi bật - 2

Thiết kế uốn lượn, mềm dẻo nhưng không kém phần táo bạo và vững chắc này là điểm nhấn xuyên suốt ba tầng của cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi với diện tích bán hàng (salesfloor) hơn 3000 mét vuông. Tinh thần uyển chuyển, tươi mới về phát triển bền vững của UNIQLO cũng được thể hiện qua khu vực trưng bày đặc biệt này. Sự kết hợp giữa tinh thần sáng tạo của người Việt, dịch vụ mua sắm tiện lợi cùng công nghệ vận hành cửa hàng bán lẻ hiện đại của UNIQLO hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm không thể bỏ lỡ của mùa lễ hội cuối năm.

UNIQLO x Võ Trọng Nghĩa: Tre kết hợp cùng thời trang Nhật tạo nên nét nổi bật - 3

Không dừng lại ở đó, nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo nhằm tôn vinh và phản ánh những nét đẹp trong cuộc sống của người Việt, UNIQLO còn đem đến những khu vực trưng bày đặc biệt khác. Khu vực không gian hướng đến phát triển bền vững của Helly Tống là cặp bài trùng với công trình tre này. Những mảng xanh với cây cối cùng các sản phẩm thân thiện với môi trường là lát cắt tiếp theo của hành trình phát triển bền vững của UNIQLO đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá dấu chân đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản!

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ chính thức khai trương vào lúc 9:30 sáng ngày 6/12/2019 tại TTTM Parkson Saigon Tourist, 35bis – 45, Lê Thánh Tôn, Quận 1. Đây là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng cùng chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn. Đừng quên rủ hội bạn thân cùng check-in và nhận những khuyến mãi đặc biệt trong ngày khai trương!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...