Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/09/2015 14:14 PM (GMT+7)

Ưu đãi 5 triệu đồng khóa Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo

Chào đón ngày tựu trường, Adam Khoo Learning Centre dành tặng ưu đãi lên tới 5.000.000 VND chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký trong 3 tuần.

Khóa học English Mastery tại Adam Khoo Learning Centre ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến như Sơ đồ tư duy, Học bằng 2 bán cầu não, Trí nhớ siêu đẳng… giúp bé phát triển đồng thời khả năng ngôn ngữ và hoàn thiện trí tuệ xã hội với các bài học kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Nhân dịp tựu trường Adam Khoo Learning Centre ưu đãi học bổng lên đến 5 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ưu đãi 5 triệu đồng khóa Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo - 1

Câu chuyện người sáng lập Adam Khoo

Adam Khoo Learning Centre là trung tâm đào tạo bồi dưỡng kỹ năng sống tiếng Anh, trực thuộc Tập đoàn công nghệ giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, do Adam Khoo - một trong 25 triệu phú trẻ thành công tại Singapore sáng lập. Adam Khoo từng là một đứa trẻ bị loại khỏi trường hồi năm 8 tuổi, sáu trường khác không tiếp nhận, vì sự kém cỏi trong học tập. Bằng cách tự khám phá bản thân và đặc biệt là phương pháp học, chỉ trong một thời gian ngắn, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những tỷ phú. Từ một cậu học trò kém cỏi nhất, anh đã vươn lên để đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, được xếp hạng trong 1% sinh viên tài năng nhất của Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Ưu đãi 5 triệu đồng khóa Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo - 2

Triệu phú Adam Khoo luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ

Đúc kết những kinh nghiệm từ chặng đường thành công của bản thân, Adam Khoo mong muốn lan truyền những phương pháp học tập tối ưu nhất để giúp thế hệ trẻ phát huy tiềm năng vốn có. Khóa học English Mastery- là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ lứa tuổi 5-15 tuổi, giúp trẻ em phát triển động lực học tập và đạt được tiềm năng thông qua chương trình Tinh thông tiếng Anh Cambridge và Tinh thông toán học Cambridge.

Ưu điểm của khóa học

Khám phá Thiên hướng học tập bẩm sinh của trẻ qua Sinh trắc vân tay: Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều mang theo mình những tố chất thiên bẩm riêng biệt. Xác định Thiên Hướng Học Tập Của Trẻ là phương pháp giúp nhận biết khả năng hấp thu thông tin đặc biệt của trẻ như VISUAL (học bằng mắt), AUDITORY (học bằng cách nghe và nói), KINESTHETIC (học bằng cách trải nghiệm, nhập vai). Từ đó biết được sở trường học tập của trẻ ứng dụng những phương pháp, chiến lược học tập phù hợp để giúp trẻ đạt kết quả học tập xuất sắc một cách dễ dàng nhất.

Ưu đãi 5 triệu đồng khóa Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo - 3

Đào tạo tinh thông Anh ngữ: Ứng dụng phương pháp chiến lược tạo động lực học trong giảng dạy như: Sơ đồ tư duy giúp trẻ hệ thống nhanh bài học, Trí nhớ siêu đẳng giúp ghi nhớ sâu, Học bằng 2 bán cầu não giúp phát huy toàn diện tư duy não bộ. Trẻ sẽ học tiếng Anh với tâm thế mới mẻ, say mê và nhanh chóng đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.

Tích hợp những bài học kỹ năng sống được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh: Bên cạnh cung cấp cho các bé vốn từ vựng và ngữ pháp, bài học kỹ năng sống ứng dụng giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp, hiểu ngôn ngữ cơ thể người khác. Đặc biệt, bé sẽ học cách biết tự kiểm soát cảm xúc, chịu trách nhiệm về  việc làm của bản thân; linh hoạt trong giải quyết sự thay đổi. Từ đó, trẻ biết cách xây dựng và duy trì tình bạn, khích lệ người khác tiến bộ, sáng tạo, cởi mở và sống thân ái với mọi người.

Ưu đãi 5 triệu đồng khóa Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo - 4

Đăng ký nhận quà tặng gói Sinh trắc vân tay khám phá tính cách và tiềm năng của trẻ tại đây.

Chào đón ngày tựu trường, Adam Khoo Learning Centre dành tặng ưu đãi lên tới 5.000.000 VND chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký trong 3 tuần. Đặc biệt, Adam Khoo Learning Centre tặng ngay 1 suất Sinh trắc vân tay trị giá 2.800.000 VND cho khách hàng đăng ký từ 2 khóa trở lên. Thời gian ưu đãi từ: 10/9/2015 – 30/9/2015. Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Liên hệ Hotline: 0936 349 234

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIET NAM

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: hcmc@aklc.com

Tel: (84) 8 3911 0066 | Fax: (84) 8 3911 9055 |

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...