Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Vay trả góp với HD SAISON, 10 khách hàng trúng xe SH

Nhân dịp World Cup, HD SAISON đã triển khai chương trình “Xem World Cup tại Nga, trúng 10 xe SH” dành cho tất cả khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng với công ty từ 15/06 – 15/07/2018. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.

Sáng ngày 28.07.2018, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số có sự chứng  kiến của đại diện khách hàng để xác định 10 khách hàng may mắn trúng 10 xe Honda SH phiên bản 2018.

Vay trả góp với HD SAISON, 10 khách hàng trúng xe SH - 1

Khách hàng có mặt tại buổi lễ là những người trực tiếp nhấn nút quay số.

Danh sách 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda SH bao gồm:

1. Đỗ Thị Trà My (Quảng Ngãi)

2. Bùi Đức Hoàng (Bình Định)

3. Lê Thành Vững (Cần Thơ)

4. Trịnh Hoàng Khương (Sóc Trăng)

5. Vũ Văn Tuấn (Quảng Ninh)

6. Trần Phan Cẩm Vân (Khánh Hòa)

7. Nguyễn Điền Anh (Kiên Giang)

8. Phan Thị Thảo Hiền (Đà Nẵng)

9. Hồ Văn Phước (Long An)

10. Trần Thị Bé (Sóc Trăng)

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thị trường hiện nay, HD SAISON đã cung cấp đa dạng các dịch vụ vay trả góp không cần thế chấp, từ cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, vay tiền mặt cho đến vay đi du lịch, học tập, làm đẹp,… cho hơn 4 triệu khách hàng cá nhân.

Bên cạnh cung cách phục vụ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và minh bạch, HD SAISON thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi để tăng thêm lợi ích cho khách hàng.

Từ nay đến 30.09.2018, khách hàng được miễn trả trước khi mua trả góp xe Honda Vision, Air Blade, Wave RSX, Wave Alpha, Winner và Blade. Hơn nữa khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.79%.

Vay trả góp với HD SAISON, 10 khách hàng trúng xe SH - 2

Đối với các tín đồ xe Piaggio và Vespa khi mua trả góp các dòng xe Medley, Liberty, Primavera, Sprint và LX qua HD SAISON cũng được miễn hoàn toàn lãi suất.

Từ ngày 25.07 đến 30.09.2018, HD SAISON hợp tác với hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc tặng quà lên đến 550 nghìn đồng cho khách hàng vay tiêu dùng.

Ngoài ra, ưu đãi miễn lãi suất vay trả góp cũng được công ty hợp tác triển khai tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy, điện thoại lớn trên cả nước.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...