Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 22/10/2019 09:56 AM (GMT+7)

Ví điện tử SmartPay đạt chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 2

Vào ngày 27.09.2019, ví điện tử SmartPay đã chính thức được nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ 2 từ Crossbow Labs.

Kể từ thời điểm ra mắt, SmartPay luôn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo rằng thông tin thẻ của khách hàng được lưu giữ an toàn và bảo mật.

Sau quá trình giám sát và đánh giá, tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs đã cấp Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 2 cho ví điện tử SmartPay.

Được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI Security Standards Council (bao gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International), PCI DSS là tiêu chuẩn bảo mật được áp dụng trên toàn cầu với mục đích bảo đảm an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp thanh toán.

Tìm hiểu thêm về chứng nhận bảo mật PCI DSS tại https://www.pcisecuritystandards.org/.

SmartPay là sản phẩm ví điện tử được xây dựng bởi công ty TNHH Mạng Lưới Thông Minh (Smarnet) để giúp người tiêu dùng cũng như các nhà bán hàng có thể giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Ví điện tử SmartPay đạt chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 2 - 1

Ví điện tử SmartPay hỗ trợ thanh toán các hoá đơn sinh hoạt (nước, điện, Internet, TV), hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ trong thanh toán và hỗ trợ quảng cáo/ đăng tin tuyển dụng cho các bên thứ ba. 

Ví điện tử SmartPay đạt chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 2 - 2

Kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 5/2019, SmartPay đã mang đến sự tiện lợi trong việc thanh toán không cần tiền mặt đến nhiều khách hàng cũng như các nhà bán hàng đến từ nhiều địa điểm và ngành nghề khác nhau.

Ví điện tử SmartPay đạt chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ 2 - 3

Ứng dụng SmartPay có thể được truy cập trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS của GooglePlay và AppStore.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Đại chiến nảy lửa Liverpool – Arsenal: Đụng độ không khoan nhượng vòng 3 ngoại hạng Anh Người hâm mộ chờ đón sự kịch tính, hấp dẫn của đại chiến...
FITIN - giải pháp mua sắm nội thất nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm Bạn muốn mua một bộ bàn ăn cho căn bếp của gia đình nhưng...