Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 09:24 AM (GMT+7)

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn?

Với kĩ thuật S line thực sự thì sụn tai chỉ đóng vai trò phụ đạo sau bước tạo hình đầu mũi và dáng mũi. Sụn vách ngăn mới là quan trọng nhất.

Là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nâng mũi S line đang trở thành xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Như một lẽ tất nhiên khi nhu cầu thực hiện phương pháp này tăng cao sẽ kéo theo hàng loại các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này ra đời.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 1

Dáng mũi S line tự nhiên khiến sao Hàn tỏa sáng

Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào cũng có thể thực hiện phương pháp này nếu như không có sự chuyển giao công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, hiểu rõ kĩ thuật thực hiện. Bởi lẽ bí quyết của kĩ thuật nâng mũi S line là việc sử dụng sụn tự thân thay thế cho nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tai đúng hay sai?

Xưa nay chúng ta luôn nghĩ chỉ cần có dùng sụn tự thân là nâng mũi S line, vì thế mà một số trường hợp chỉ sử dụng sụn nhân tạo cho sóng mũi và sụn tai bọc ở đầu mũi cũng được xem là làm S line. Phương pháp này thực chất là kĩ thuật nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ dành cho trường hợp dáng mũi đẹp sẵn, chỉ cần nâng cao hơn mà không phải chỉnh sửa nhiều.

Hoặc một số kỹ thuật cũ đã lạm dụng sụn tai quá mức, dùng sụn tai cho cả sóng mũi và đầu mũi sẽ không đem lại hiệu quả mà còn gặp phải trường hợp co rút về sau.

Vậy phương pháp nâng mũi S line chuẩn xác là như thế nào?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi với mục tiêu cuối cùng là làm sao cho tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi từ đơn giản tới phức tạp đều có thể được khắc phục, cải thiện, hướng đến dáng mũi đảm bảo tính tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt mỗi người.

Thực hiện được điều này, bác sĩ sẽ chia chiếc mũi thành 2 phần riêng biệt là đầu mũi và sóng mũi. Với phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, với sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và sụn vành tai để hỗ trợ. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Do đó sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 2

Sau khi tạo hình và dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn thì sụn tai sẽ được dùng để bọc ở phần đầu mũi đã hoàn tất cơ bản, nhằm góp phần làm tròn, làm thon gọn đầu mũi hơn và bao bọc bảo vệ đầu mũi. Như vậy, với kĩ thuật S line thực sự thì sụn tai chỉ đóng vai trò phụ đạo sau bước tạo hình đầu mũi và dáng mũi. Sụn vách ngăn mới là quan trọng nhất.

Tại sao nâng mũi S line bằng sụn vách ngăn không phổ biến?

Điều cốt lõi của phương pháp nâng mũi S line là sụn vách ngăn, tuy nhiên phương pháp này không được phổ biến rộng rãi. Bởi lẽ thực hiện được phương pháp sử dụng sụn vách ngăn hoàn toàn không đơn giản. Để can thiệp được sụn vách ngăn này là cả một vấn đề đòi hỏi sự khéo léo, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn. Bởi sự đòi hỏi cao và tốn nhiều công sức như thế, nên tại Việt Nam, những cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện kĩ thuật nâng mũi S chuẩn xác chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Nơi nào thực hiện nâng mũi S line đúng chuẩn?

Nếu có tìm hiểu về các kĩ thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line, khách hàng không khó nhận ra một địa chỉ uy tín, nơi đầu tiên đưa phương pháp nâng mũi S line đúng nghĩa từ Hàn Quốc đến Việt Nam, đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Sự khác biệt của JW đối với các cơ sở khác chính là sự hợp tác mật thiết với bệnh viện Jeong Won  - Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc nhờ phương thức độc đáo: Nhượng quyền thương hiệu. Đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện theo đúng mô hình và tiêu chuẩn của một trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Do đó JW được kế thừa mọi công nghệ tiên tiến cũng như hệ thống trang thiết bị được chọn lựa kĩ lưỡng và nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 3

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh về mô hình thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc xem tại đây.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 4

TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won) là người trực tiếp đào tạo và truyền thụ kinh nghiệm nâng mũi S line cho các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

TS. BS. Man Koon Suh định kỳ về Việt Nam phẫu thuật và đào tạo cho các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Xem thêm video tại đây.

Điều này cũng được chứng nhận rõ ràng khi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là người nhận được bản tác quyền bài viết về kĩ thuật nâng mũi S line.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 5

Bản chứng nhận tác quyền bài viết nâng mũi S line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Với tất cả những yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin mang đến cho khách hàng một chiếc mũi S line đúng chuẩn với tỉ lệ và hình dáng hoàn hảo cùng với độ bền vĩnh viễn.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi S line tại JW

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 6

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

Vì sao sụn tai không quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn? - 7

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho một khách hàng từng nâng mũi bằng kỹ thuật cũ khiến mũi quá cao, lộ sóng thiếu tự nhiên

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng P. Bến Thành Q.1 Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.6868.1111 – 08.2237.4567

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: Thammyhanquoc.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...