Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/09/2019 15:55 PM (GMT+7)

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em thu hút đến vậy?

Ngoại ngữ ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta. Từ bậc giáo dục tiểu học thì ngoại ngữ đã trở thành môn học bắt buộc. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng đang dần khẳng định được vị thế và sức hút đối với học sinh Việt Nam, nhất là trong những năm gần đây.

Vì sao Nhật Bản lại thu hút trẻ em đến vậy?

Có lẽ trên thế giới, rất ít quốc gia nào có thể qua được Nhật Bản về hoạt hình và truyện tranh. Với đa dạng các thể loại truyện tranh gắn liền với hầu hết lứa tuổi trẻ em như Naruto, Doraemon, Conan… và được chuyển thể thành phim hoạt hình thu hút như Doraemon, Thám tử lừng danh Conan, One Piece, Songoku,…Vì vậy tiếng Nhật cùng văn hóa Nhật Bản đã dần đi vào tiềm thức của các trẻ em Việt Nam, hình thành tình yêu đối với tiếng Nhật từ rất sớm.

Nhật Bản có sức hút mạnh mẽ với các bậc cha mẹ thông thái.

Trên thực tế đã chứng minh Nhật bản là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Trẻ em Nhật Bản khoảng 2,3 tuổi là có thể học được cách ngăn nắp, tự giác sắp xếp đồ chơi, đồ dùng cá nhân. Lớn hơn chút nữa có thể học được cách tự lập trong cách vệ sinh cá nhân, tự đi phương tiện công cộng đến trường.

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em thu hút đến vậy? - 1

Ngày nay nhiều bậc phụ huynh thông thái có xu hướng dạy con theo kiểu Nhật Bản. Học tiếng Nhật từ sớm giúp trẻ hiểu biết thêm nhiều về phong tục tập quán của một quốc gia hiện đại, ngoài ra trẻ có cơ hội và điều kiện được học hỏi và rèn luyện tác phong của người Nhật.

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em thu hút đến vậy? - 2

Tương tự như trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, các bậc cha mẹ luôn đau đầu với việc tìm phương pháp dạy học cho con. Cha mẹ có thể lựa chọn cho các bé theo học ở các trung tâm hoặc cùng con học qua các trang online. Ngoài ra các kênh YouTube dạy học cho trẻ cũng là một trong các hình thức được nhiều cha mẹ tin cậy bởi sự phong phú về nội dung và hoàn toàn miễn phí.  

Lựa chọn một kênh YouTube an toàn và được kiểm soát nội dung rõ ràng

Hiểu được nhu cầu của những bậc cha mẹ Việt Nam, công ty Wonder Creators Inc cho ra mắt bộ hoạt hình Học mà chơi- Tiếng Nhật mỗi ngày cùng Pantarou vào ngày 01/09/2019.

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em thu hút đến vậy? - 3

Wonder Creators Inc là công ty uy tín chuyên sản xuất các chương trình truyền hình tại Tokyo, bao gồm các chương trình truyền hình thường xuyên trên đài NHK (Đài phát thanh truyền hình công cộng Nhật Bản) và nhiều chương trình khác.

Với nội dung được sản xuất và kiểm duyệt rõ ràng Bộ hoạt hình Tiếng Nhật mỗi ngày cùng Pantarou sẽ giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm để cho con có thể tự học mà không cần dám sát.

Bộ hoạt hình Học mà chơi-Tiếng Nhật mỗi ngày cùng Pantarou sẽ bắt đầu được đăng tải trên kênh YouTube “Wonder Lab Shibuya”. Mỗi video là những câu chuyện ngày thường ngộ nghĩnh của chú gấu trúc Pantarou tinh nghịch, cô bạn gấu trúc Panna dễ thương, mẹ gấu trúc nghiêm khắc nhưng dịu dàng... cùng nhiều nhân vật thú vị khác nữa.

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em thu hút đến vậy? - 4

Ngoài dạy ngoại ngữ Bộ hoạt hình Mỗi ngày cùng Pantarou còn giúp cho các bé học được văn hóa, lối sinh hoạt của người Nhật thông qua cuộc sống của chú gấu trúc tinh nghịch Pantarou. Thông qua đó, các bé (và cả người lớn muốn quay về tuổi thơ) có thể vừa xem hoạt hình giải trí vừa nhớ từ vựng cũng như cấu trúc Tiếng Nhật một cách dễ dàng. Để đón xem bộ hoạt hình này miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký theo dõi kênh YouTube Wonder Lab Shibuya và nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng học.

Vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Kênh YouTube

Fanpage: http://www.facebook.com/WonderCreators/

Email: info@wonder-cr.co.jp

Trụ sở: Wonder Creators Inc.

150-0042 Udagawa-chou 2-1-901, Shibuya-ku, Tokyo, Japan

Trợ lý sản xuất: Nguyễn Thanh Bình

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Vũ Thu Hà - Cô gái truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các mẹ bỉm sữa Với mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị trong ngành...
Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào? Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ trong ngành...