Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 23/05/2019 18:07 PM (GMT+7)

Video báo động tình trạng ung thư: Không cẩn thận, mọi ước mơ sẽ bị đánh cắp

Video đang được lan toả trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm, nhắc nhở cộng đồng chú ý vấn đề sức khoẻ để vững vàng đối mặt với rủi ro ung thư, bảo vệ những ước mơ mà mình theo đuổi.

Video dưới dạng phỏng vấn những người tham gia. Mỗi người được lựa chọn một trong ba món quà, là những ước mơ trong cuộc sống của họ. Hầu hết mọi người khi được hỏi, đều chọn những ước mơ là giá trị vật chất như công việc tốt, nhà đẹp xe sịn hoặc những người cha mẹ thì ước mơ thay cho con cái, mong con cái thành đạt. Nhưng hầu như tất cả mọi người tham gia phỏng vấn đều quên đi vấn đề sức khoẻ của bản thân.

Video báo động tình trạng ung thư: Không cẩn thận, mọi ước mơ sẽ bị đánh cắp - 1

Ai cũng biết sức khoẻ quan trọng, nhưng ít nhân vật nào lựa chọn sức khoẻ

Theo lời của các nhân vật, hầu như ai cũng biết sức khoẻ là quan trọng. Nhiều lúc, cơ thể có những dấu hiện bệnh tật, triệu chứng ung thư, nhưng bởi cuộc sống, mải theo ước mơ của mình mà chúng ta quên đi sức khoẻ. Dù biết có sức khoẻ thì có tất cả, nhưng không phải lúc nào họ cũng đặt sức khoẻ của mình lên trên những ước mơ khác trong cuộc sống.

Video báo động tình trạng ung thư: Không cẩn thận, mọi ước mơ sẽ bị đánh cắp - 2

Các nhân vật trong video, mỗi người ở độ tuổi khác nhau, công việc khác nhau, và ai cũng biết rằng, tiền bạc, địa vị, hay độ tuổi nào thì khi đối mặt với Ung Thư cũng là đối mặt với việc mất đi những ước mơ của riêng mình. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có công việc ổn định, tài chính vững vàng, thì đối mặt với Ung Thư, bạn cũng có thể mất đi những gì mình đang có, những điều mình đang theo đuổi.

Ung Thư luôn là một cú sốc lớn, đặc biệt là khi bạn đang trong hành trình theo đuổi ước mơ mà phải dang dở, đánh mất tất cả vì Ung Thư tìm đến. Vậy nên mỗi người chúng ta cần chú ý hơn về vấn đề sức khoẻ bản thân. Chúng ta nên tìm hiểu những triệu chứng ung thư, khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời; hoặc thường xuyên, định kỳ khám tầm soát ung thư. Bởi phần lớn người bệnh đến khám và điều trị khi bệnh đã ở ung thư giai đoạn cuối.

Video báo động tình trạng ung thư: Không cẩn thận, mọi ước mơ sẽ bị đánh cắp - 3

Vì vậy, hãy chủ động hơn trong việc phòng tránh rủi ro ung thư để sống vững vàng, đối mặt với Ung Thư - Kẻ cắp ước mơ.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...