Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/11/2018 23:55 PM (GMT+7)

Viêm hang vị, dạ dày: Phát hiện loài cây dễ kiếm giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, lành vết loét

Hang vị dạ dày (bao tử) là nơi hay bị tổn thương, khó chữa và dễ tái phát nhất. Người viêm hang vị dạ dày thường sử dụng thuốc giảm đau để tác động vào “phần ngọn” nên giúp giảm nhanh các triệu chứng. Tuy nhiên, sau một thời gian, bệnh dễ tái phát lại. Đó là do vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành.

Đói cũng đau, no cũng đau, mất ăn mất ngủ vì viêm hang vị dạ dày (bao tử)

Như trường hợp của chú Võ Văn Chí (60 tuổi, số 127, ấp 2, xã Tắc Vân, Thành phố Cà Mau) bị viêm hang vị dạ dày 5 năm, ăn uống khó tiêu, đói cũng đau, no cũng đau, ban ngày thì đau ê ê, nhiều lúc đau quặn vùng trên rốn. Ban đêm thì đau ngầm ngầm, không ngủ được. Bệnh cứ tái đi tái lại khiến chú sụt cân, người uể oải, xanh xao, không làm được việc gì.

Giải đáp nguyên nhân viêm hang vị dạ dày (bao tử) tái đi tái lại nhiều lần?

Nếu dạ dày (Bao tử) được ví như một cái bao để đựng thức ăn thì hang vị dạ dày giống như “đáy của bao”. Tức là thức ăn bắt buộc phải dồn xuống đáy (hang vị dạ dày) sau đó mới chuyển qua ruột để hấp thu chất dinh dưỡng.

Viêm hang vị, dạ dày: Phát hiện loài cây dễ kiếm giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, lành vết loét - 1

Hang vị dạ dày là nơi dễ tổn thương, khó chữa, dễ tái phát nhất

Bởi vậy, hang vị là nơi lưu trữ thức ăn lâu nhất của dạ dày nên chịu sự tấn công nhiều nhất của đồ cay nóng, thuốc, chất kích thích... Đó là lý do khu vực này là vùng dễ tổn thương (trợt, loét, xung huyết), khó chữa nhất, dễ tái phát nhất của dạ dày (bao tử).

Còn chưa làm lành vết loét, còn đau tức, nóng rát, khó tiêu tái phát

Niêm mạc hang vị (dạ dày) luôn luôn được bao bọc bởi một lớp chất nhầy giúp tạo thành một lớp hàng rào bảo vệ vững chắc trước các tác nhân gây hại. Tuy nhiên, nếu yếu tố tấn công ngày càng mạnh lên như ăn đồ chua, cay, nóng liên tục, uống thuốc thời gian dài hay vi khuẩn HP sinh sôi nhanh...sẽ khiến lớp chất nhầy không thể bảo vệ nổi dạ dày, các yếu tố này sẽ tấn công trực tiếp vào hang vị (dạ dày) gây ra các vết xước (trợt), loét, xung huyết (tụ máu).

Khi hang vị dạ dày bị viêm trợt, loét, xung huyết sẽ gây ra tình trạng đau tức, nóng rát, khó tiêu. Người bệnh thường sử dụng thuốc Tây (kháng sinh, thuốc ức chế bơm proton như omeprazol, antacid…) để tác động vào “phần ngọn” nên giúp giảm nhanh các triệu chứng, tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau điều trị, bệnh lại tái phát. Nguyên nhân là do vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành.

Cách hỗ trợ làm lành vết trợt, loét, xung huyết cho người viêm hang vị dạ dày từ bộ ba thảo dược Dạ - Khổ - Yên

Việc giải quyết các triệu chứng chỉ là giải quyết “phần ngọn”, muốn hạn chế tái phát thì người bệnh cần sử dụng thêm những sản phẩm khác có tác dụng hỗ trợ làm lành vết loét trên niêm mạc hang vị, dạ dày.

Với sự kết hợp của 3 thảo dược dân gian Dạ - Khổ - Yên:

+ Dạ cẩm – Giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát: theo kinh nghiệm dân gian sử dụng Dạ cẩm để giảm đau dạ dày (bao tử). Nghiên cứu của chi hội Dược Lạng Sơn và bệnh viện Lạng Sơn năm 1962 đã chứng minh tác dụng này. (Trích “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” – GS. Đỗ Tất Lợi, trang 483)

+ Khổ sâm – Giúp hỗ trợ giảm đầy bụng, khó tiêu: kinh nghiệm dân gian chỉ ra rằng, Khổ sâm là dược liệu giúp hỗ trợ giảm chứng khó tiêu, đầy bụng ở người đau dạ dày (bao tử).

+ Yên bạch (Cây cộng sản) – Giúp hỗ trợ làm lành vết trợt, loét, xung huyết: dược liệu đóng vai trò chủ chốt giúp hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày, đặc biệt là khu vực hang vị. Theo các bản thảo cổ của người dân tộc H.Mông đã sử dụng lá này để làm liền các vết thương đứt tay, chân khi đi rừng. Họ cũng chỉ cho bộ đội Việt Nam thời kì chiến tranh đắp lá này cầm máu, liền vết thương. (Theo kinh nghiệm dân gian)

=> Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, khó tiêu và hỗ trợ làm lành vết loét dành cho người viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày sau 3 tháng sử dụng.

Viêm hang vị, dạ dày: Phát hiện loài cây dễ kiếm giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, lành vết loét - 2

>>> Người viêm hang vị dạ dày (bao tử) tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>> Để được tư vấn về viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước) hoặc điền vào phiếu trắc nghiệm dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn:

Viêm hang vị, dạ dày: Phát hiện loài cây dễ kiếm giúp hỗ trợ giảm đau tức, nóng rát, lành vết loét - 3

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...