Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng

Vượt qua hàng ngàn hồ sơ với bốn tiêu chí xét duyệt khắt khe, sáng ngày 12/10/2019, viên trĩ 7plus vinh dự nhận huy chương vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng”.

PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch VAFF khẳng định: “Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng - 1

PGS Trần Đáng trao tặng HCV “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” cho nhãn hàng 7plus – Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka Việt Nam.

Trong số 135 sản phẩm nhận vinh danh, Viên trĩ 7plus được Hội đồng trao giải nhận định: “Đây là sản phẩm đem đến niềm tin và sự an lành, góp phần nâng tầm thảo dược Việt phục vụ sức khoẻ cộng đồng. Viên trĩ  7 Plus hỗ trợ điều trị bệnh trĩ Độ 3, Trĩ Độ 4, Trĩ Lâu Năm, đã và đang được người tiêu dùng cả nước yêu mến đón nhận”.

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng - 2

Viên trĩ 7plus được Hội đồng trao giải đánh giá cao

Được biết, viên trĩ 7 Plus là sản phẩm hoàn toàn thảo dược Việt được Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên nghiên cứu và hoàn thiện trong 10 năm. Sản phẩm hiện do công ty Cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam phân phối tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước.

Hơn một năm kể từ ngày ra nhập thị trường, nhãn hàng 7 Plus đã phối hợp với nhiều hiệu thuốc, Nhà thuốc  giúp  hàng ngàn bệnh nhân nghèo, người có công với cách mạng trên thoát khỏi bệnh trĩ lâu năm, trĩ độ 3, trĩ độ 4. Qua đó giúp mỗi người có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng - 3

Nuka Việt Nam trong buổi lễ trao giải thưởng “Sản phẩn vàng vì sức khoẻ cộng đồng”

Ông Lê Quang Kiệm, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam chia sẻ: “Huy chương vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng” là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của nhãn hàng trong việc phục vụ sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi – Nuka Việt Nam sẽ còn nỗ lực hơn nữa vì sứ mệnh bảo vệ và nâng tầm Nam Dược”.

Viên trĩ 7plus là sự kết hợp hoàn hảo các thành phần như Diếp cá, Hoa hoè, Đương quy, Diếp trời, Bạch truật.  Công thức pha chế độc đáo được Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên nghiên cứu và tối ưu trong 10 năm, công nghệ chiết xuất phù hợp mang lại sự cộng hưởng của các thành phần dược liệu trong sản phẩm  trĩ 7 Plus.

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng - 4

Sản phẩm có tính năng công dụng tốt cho người mắc bệnh trĩ.

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm vui lòng truy cấp website antamvetri.com

Để được tư vấn miễn phí vui lòng gọi Tổng đài miễn cước 1800 64 68 81.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...