Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/07/2018 22:55 PM (GMT+7)

Việt Nam - Phát hiện bí mật về một loại thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng suy thận

Nhà văn Tạ Duy Anh (sinh năm 1959) với các bút danh Lão Tạ, Chu Quý, Quý Anh, Bình Tâm. Là một nhà văn viết sung sức, trung thực với nhiều tìm tòi đổi mới, Tạ Duy Anh không lúc nào không nghĩ về sự “thay đổi”, thay đổi để tiếp tục sáng tạo. Thế nhưng, đến cái tuổi ngũ tuần, nhà văn không còn đủ sức để dành hết tâm huyết cho nghề chỉ vì những chứng bệnh tuổi già do tiểu đêm.

Việt Nam - Phát hiện bí mật về một loại thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng suy thận - 1

Nhà Văn Tạ Duy Anh

“Tôi có thể nhịn ăn, nhịn uống, nhịn ngủ, nhưng giờ không nhịn nổi tiểu đêm”

Đêm đến thường là lúc yên tĩnh để nhà văn Tạ Duy Anh có thể tập trung sáng tác. Có thể thức trắng đêm, ngồi viết liên tiếp đến nửa ngày buổi sáng mà không ăn, không uống, không đứng dậy đi vệ sinh. Để có những tác phẩm để lại cho đời, ông từng chia sẻ: “Tôi đâu cần ngủ nghỉ nhiều đâu, tôi cần sống chất lượng từng ngày để cống hiến và mang lại giá trị cho đời”.

Khi còn trẻ, còn khỏe thì không sao, nhưng khi bước sang tuổi 50, nhà văn đã không còn đủ sức khỏe dẻo dai để tiếp tục cách sống quên ngày tháng, quên bản thân mình như trước nữa. Đặc biệt, chức năng thận suy giảm làm cho nhà văn bị mắc chứng tiểu nhiều lần vào ban đêm. Chứng bệnh này cũng đã dai dẳng gần 10 năm nay không hết.

“Cứ đang vào guồng viết lách thì lại mắc tiểu, mà cái chứng mắc tiểu này thì không thể nhịn như nhịn ăn, nhịn uống, nhịn ngủ được. Tôi có thể nhịn mọi thứ mà không thể nhịn nổi tiểu.Tức mỗi điều, là đêm nào cũng tiểu vài lần, có đêm đến 8 lần. Thử hỏi còn sức đâu mà sáng tác nữa chứ!”

Tuổi cũng cao nên nhà văn cũng không còn triền miên thức đêm hôm như trước đây nữa. Tưởng thức sáng tác mới bị đi tiểu, ai ngờ đi ngủ rồi, ông cũng bị chứng tiểu nhiều lần đánh thức dậy. Đêm nào cũng 5 đến 7 lần, cao điểm lên tới 8 lần.

Việt Nam - Phát hiện bí mật về một loại thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng suy thận - 2

Nhà Văn Tạ Duy Anh chia sẻ về quãng thời gian 10 năm bị đi tiểu nhiều lần

Bí mật về Tang phiêu tiêu (Tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm) có thể giúp đẩy lùi TIỂU ĐÊM nhiều lần và phòng ngừa SUY THẬN

Lúc này, nhà văn Tạ Duy Anh mới bắt đầu hỏi han bạn bè, mỗi người khuyên dùng một sản phẩm khác nhau vì nghe theo quảng cáo. Bạn bè ông cũng dùng rất nhiều sản phẩm để hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần vì tuổi ngoài 50 rồi, 10 ông bạn thì đến 8 ông đã mắc chứng tiểu đêm nhiều lần này. Tuy nhiên, nhà văn thấy nổi bật nhất và thuyết phục nhất, được nhiều bạn bè tin dùng và thấy hiệu quả đó là sản phẩm Thận An plus.

Thành phần chính của Thận An Plus là Tang phiêu tiêu, một thảo dược quý hiếm trong tự nhiên và giúp tăng cường chức năng thận rất tốt. Tang phiêu tiêu chính là tổ của con bọ ngựa sống ở trên cây dâu tằm. Đây là thảo dược thường được dùng làm vị thuốc trong các bài thuốc Đông y, có tác dụng ích thận, cố tinh, dùng với các bệnh thận hư, đái dầm, đái rắt, đái són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu tiện không thông. Tang phiêu tiêu đã mạnh rồi nhưng khi kết hợp theo đúng tỷ lệ và phương pháp bào chế với các thảo dược quý khác như Phục thần, Đại táo, Khiếm thực, Ích chí nhân… thì tác dụng của Tang phiêu tiêu được tăng lên nhiều lần. Căn nguyên là thận khỏe lên đã rồi mọi biểu hiện triệu chứng sẽ đều hết. Tiểu đêm nhiều lần cũng chỉ là một biểu hiện của chức năng thận suy giảm thôi.

Nhà văn Tạ Duy Anh lần theo số tổng đài 18006907, để hỏi tư vấn thêm về sản phẩm thì ông được biết đi tiểu trên 2 lần một đêm còn là biểu hiện của SUY THẬN và 90% những người bị tai biến (Đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu lúc ban đêm và bị trúng gió đột ngột. Rất hay là, thuốc Nam của người Việt và kết hợp thêm các thành phần tự nhiên rất quý giá mà dân mình không đủ hiểu biết để sử dụng và phòng bệnh chủ động cho mình. Lạ là, Việt Nam mình chỉ lo kiếm tiền dể dành để sau này khi bệnh nặng lại mang hết tiền tiết kiệm ra chữa.

Việt Nam - Phát hiện bí mật về một loại thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng suy thận - 3

Tang phiêu tiêu có thể giúp giảm Tiểu đêm nhiều lần và phòng ngừa SUY THẬN.

“Dược liệu Việt nam cải thiện bệnh tiểu đêm cho người Việt Nam trong 1 tháng : Quá rẻ mà lại hiệu quả”

Khi hiểu hơn về nguyên nhân, hậu quả và cách phòng bệnh thận suy chủ động, cũng như cách chấm dứt tiểu đêm nhiều lần từ Thận An Plus, nhà văn Tạ Duy Anh đã tự nhủ: “Thử dùng xem sao, dù sao cũng toàn thảo dược quý hiếm”. 

Đến ngày thứ 3 dùng Thận An Plus, nhà văn đã ngủ sâu giấc hơn và đêm đến đi tiểu giảm hẳn, từ 8 lần xuống 6 lần, rồi các ngày sau cứ giảm dần. Đến giờ thì chỉ còn đi 1 lần, có đêm không còn đi tiểu lần nào nữa. Đặc biệt uống Thận An Plus nhà văn ngủ rất dễ, ngủ rất sâu. Trước đây phải trằn trọc mãi mới ngủ được, thì giờ cứ ngả lưng, nhắm mắt, giấc ngủ nhanh chóng ập đến và nhà văn chìm sâu vào giấc ngủ.

 “Tôi ngủ ngon và rất sâu giấc, sảng khoải vô cùng. Sáng ra đầu óc minh mẫn, khỏe khoắn. Tiểu thì chẳng còn lần nào. Hôm nào trước khi đi ngủ mà uống nhiều nước quá thì vẫn có lúc có đêm đi tiểu 1 lần. Tôi hài lòng về Thận An Plus lắm, nên tôi quyết định mua thêm 2 tháng sử dụng. Tôi sẽ dùng cho thận của mình luôn khỏe mạnh, phòng ngừa thận suy và khuyên hết bạn bè đồng nghiệp của tôi nên sử dụng Thận An Plus”.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà nhà văn Tạ Duy Anh sử dụng và đã không còn phải đi tiểu nhiều lần, hãy xem  TẠI ĐÂY

=>> Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Việt Nam - Phát hiện bí mật về một loại thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng suy thận - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...