Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 22/05/2019 23:55 PM (GMT+7)

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết

Sướng nhất là chân tay không còn tê bì nữa, các vết thâm ở chân cũng mờ dần, chứng tiểu đêm và khát nước cũng bớt. Đó là chia sẻ của chú Bùi Trung Tuyến (Thị Trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Là cán bộ nhà nước nghỉ hưu, con cái ai cũng thành đạt và có chỗ đứng trong xã hội. Cuộc sống của chú Tuyến vốn chẳng phải lo nghĩ gì, ấy vậy mà năm 2005 chú bỗng dưng phát hiện ra mình bị tiểu đường Tuýp 2.

Tự dưng thấy người mệt mỏi, sụt cân, háo nước, tiểu nhiều đi khám thì phát hiện ra tiểu đường tuyp 2

Nhắc lại những tháng bị bệnh gương mặt chú Tuyến hiện rõ vẻ chán chường: “Năm ấy, chú bỗng thấy người mệt mỏi, tự dưng háo nước mà cứ uống bao nhiêu cũng không thấy đủ. Sau uống nhiều thì đi tiều nhiều, rồi sút cân (từ 74 cân xuống còn 61 cân), nhanh đói có khi chú ăn một bát tô canh cô nấu buổi sáng nhưng đến 9h cầm 1 vật hơi nặng 1 chút  như cái kìm, cái búa đã thấy run tay rồi. Chân tay rã rời, đầu óc quay cuồng không làm gì nổi”.

Lúc đầu, chú cứ nghĩ là làm nhiều nó mệt mỏi, nhưng khi đi khám bệnh viện Đa khoa Phố Núi thì bác sĩ chẩn đoán là bị tiểu đường Tuyp 2. Chú cũng giật mình, lúc bấy giờ đường huyết lên đến 12,7 rồi.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 1

Chú Bùi Trung Tuyến, địa chỉ: thị Trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên (Ảnh NVCC)

Tê bì chân tay, tiểu đêm 3-4 lần, da bong chóc, thâm tím từng vùng vì đường huyết cao lâu năm

Vừa nhâm nhi chén trà chú Tuyến vừa kể: “Chú uống thuốc thì đường huyết cũng ổn định nhưng đêm cứ phải dậy đi tiểu 3 – 4 lần. Tay chân thì lúc nào cũng nhôn nhốt khó chịu, giống kiểu có kiến cắn nhức và nhói lắm. Rồi nó tê bì, cứng lại thậm chí co nắm cũng khó khăn. 

Cứ hôm nào nhà có việc gì đấy, làm thì nó quên đi, chứ chỉ ngồi uống nước là đã thấy nó tê rồi. Mà khổ nhất là cứ vào ban đêm nó lại tê nhức nhiều hơn. Có khi đang ngủ, nó tê quá chú phải tỉnh giấc để xoa bóp cho nó đỡ, rồi mãi mới ngủ lại được, có hôm thức trắng luôn đấy”

Đang nói giọng chú Tuyến bỗng dưng trầm xuống: “Nhưng có lẽ đáng sợ nhất là khi chú thấy da chân của mình cứ bong tróc từng lớp, hết lớp này đến lớp khác. Hai bên ống chân va chạm vào đâu là màu da đổi màu thành thâm tím từng vùng đến đấy mãi chẳng khỏi, nhìn hãi lắm.

Nghe nói, nếu cứ như vậy, chân tay sẽ mất dần cảm giác, cuối cùng là bị loét bàn chân, cắt cụt chi, tàn phế, phải ngồi xe lăn, không còn đi lại được nữa...

Chú phải chuyển sang dạng tiêm vì cứ hết đợt này đến đợt khác bị nhờn thuốc

Chú Tuyến cho biết: Từ ngày bị tiểu đường, chú ăn uống kiêng khem và uống thuốc đều đặn nhưng đường huyết cứ ổn định 1 thời gian sau đó lại tăng mất kiểm soát, kiểu như nhờn thuốc ấy. Rồi bác sỹ lại kê thuốc khác để “cầm cự”

Cách đây 3 năm, đợt đấy chú uống thuốc mãi mà đường huyết vẫn cứ tăng cao lên 13 m.mol/L, rồi 15 m.mol/L, 18 m.mol/L. Cảm giác người không còn hơi sức, chân tay rụng rời, mềm oặt, mất cảm giác, quay cuồng chỉ chực ngất đi.

Chú vào viện điều trị 1 tuần rồi từ đó phải chuyển sang dạng tiêm mới ổn định. Bác sỹ nói tiểu đường mà để chuyển sang dạng phải tiêm thì nguy hiểm hơn rất nhiều, nguy cơ biến chứng rất cao, dễ hôn mê nếu không kiểm soát đường huyết tốt.

Lại thêm nguy cơ suy thận, mù lòa, cắt cụt chi...khi cứ bị tiểu đêm, mờ mắt, tê bì đeo bám liên miên.

Nghĩ đến cảnh nằm viện, ngồi xe lăn, tàn phế vì tiểu đường, vợ con cứ phải bỏ công bỏ việc hàng ngày chăm sóc mà thấy ngán ngẩm, tiều tụy lắm rồi.

Bản thân chú lúc nào cũng lo lắng, phấp phỏm, chán nản chẳng biết ngày mai sẽ ra sao...

Bớt tê bì tay chân, tiểu đêm, khát nước, người khỏe khoắn da dẻ hồng hào hẳn

Sau đó chú lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm Vương Đường Khang giúp hỗ trợ giảm lượng đường trong máu, cải thiện biến chứng cho người tiểu đường. Chú đọc tất cả các bài phỏng vấn và kết quả của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm. Thấy họ cũng có những triệu chứng giống mình và đã cải thiện.  Nên chú quyết định tìm hiểu thêm thì thấy đặc biệt ấn tượng với cây KimThạch Hộc có chứa trong Vương Đường Khang.

Nghe nói đây là loài cây đứng số 1 trong 9 loại đại tiên thảo, cực quý hiếm, chỉ mọc trong vách đá, được làm cống phẩm cho vua. Kim thạch hộc rất tốt trong việc cải thiện chứng tê bì chân tay, tiểu đêm, phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường. Tác dụng này đã được sách Dược liệu học (Đại học Dược Hà Nội) và nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm Trung Quốc của khẳng định.

Hiên nay, loài cây này duy nhất được đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang. Bên cạnh đó, Vương Đường Khang còn có thêm Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 2

Cây Kim Thạch Hộc – Giúp hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường lâu năm

Thấy tin tưởng lên chú gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước) mua 2 lọ về dùng thử.

Sau 1 tháng sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang kết hợp với Thuốc Tây y, chú Tuyến hạnh phúc chia sẻ: “Chú thấy cải thiện nhìn rõ nhất là chứng tê bì tay chân không còn, cầm nắm thoải mái chứ không còn khó khăn như trước nữa, da chân cũng bớt bong, trước cứ tuần là nó bóc một lần giờ thì có khi hơn tháng mới thấy nó bóc; các vết thâm ở chân cũng mờ dần, sắc tố da hồng hào hẳn. Chứng tiểu đêm với khát nước cũng bớt, còn chỉ số đường huyết của chú ngay sáng nay đo là 8.3 m.mol/L nên cũng yên tâm.

Từ ngày không còn tê bì chân tay chú ngủ ngon hơn, liền mạch một giấc từ 10h đêm đến tận sáng, dậy tỉnh táo thoải mái, người khỏe khoắn hẳn, da dẻ hồng hào mọi người gặp ai cũng khen trẻ ra nên chú mừng lắm.

Nở nụ cười tươi rói, chú Tuyến chia sẻ: “Khỏe lại nhờ Vương Đường Khang nên giờ về hưu rồi, chú lại mở cửa hàng chữa điện dân dụng tại nhà. Vừa giúp con trông cháu, vừa túc tắc làm thêm cho khuây khỏa tuổi già. Mà lạ ghê từ ngày đỡ được các biến chứng tiểu đường có khi chú làm việc cả ngày cũng không thấy mệt mỏi gì, 6h tối lại dành 30- 40 phút chạy bộ tập thể dục quanh nhà.

►Bấm xem video Chú Tuyến chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 3

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang mà Chú Tuyến đã dùng, bác xem tại đây.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 4

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường (đái tháo đường)  lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 5

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh         

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...