Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019

Anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO đã cùng 45 cô gái xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Miss Universe Vietnam) tham gia hoạt động thiện nguyện trước khi các thí sinh bước vào đêm chung kết diễn ra tại Nha Trang vào ngày 7.12.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 1

Anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO trao 50 triệu đồng cho các bé tại trường khiếm thính Lâm Đồng.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 2

Là nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO đã cùng BTC và các thí sinh đến Đà Lạt để thăm hỏi, trao quà tặng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, người già neo đơn, đặc biệt là trẻ em tại trường khiếm thính và trung tâm bảo trợ tỉnh Lâm Đồng.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 3

Ngoài những phần quà, anh Nguyễn Tuấn Việt cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã kết nối, giao lưu cùng các em khiếm thính, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 4

Tại đây, anh Việt đã chia sẻ những câu chuyện gắn kết từ trái tim đến trái tim, để mọi người đến gần nhau hơn. Các em nhỏ cũng bộc bạch ước mơ, mong muốn được yêu thương. Nhiều cô gái không kiềm được cảm xúc đã bật khóc khi nghe những câu chuyện này và thấy sự hồn nhiên của các em nhỏ.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 5

  Anh Việt cho biết, lý do đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là bởi anh muốn góp phần nối dài các hoạt động ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng và tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp tự tin, bản lĩnh, trái tim nhân ái để đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. “Cuộc thi này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà còn tìm kiếm một “Trái tim Hoàn Vũ", tượng trưng cho sự dũng cảm, lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, tôi hi vọng góp phần tìm kiếm một hoa hậu hội tụ vẻ đẹp, tri thức, nhân cách để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và khẳng định nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”, anh Việt chia sẻ.

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019 - 6

CEO công ty TNHH VIETGO Nguyễn Tuấn Việt suốt 20 năm qua đã xúc tiến xuất khẩu cho hơn 1.000 doanh nghiệp Việt (gỗ, nông sản, may mặc, năng lượng…) với 21.000 đối tác nước ngoài. Anh chính là “người hùng” khi không chỉ giải cứu mà còn nâng tầm thịt lợn Việt Nam trong lúc nông dân Việt chao đảo bởi Trung Quốc dừng thu mua thịt lợn năm 2017. Năm 2018, VIETGO cũng hỗ trợ cho công ty của gia đình cầu thủ Nguyễn Anh Đức xuất khẩu hồ tiêu đi các thị trường nước ngoài.

Thu Hằng

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...