Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 15:20 PM (GMT+7)

VietinAviva: Vươn dài cánh tay phục vụ nhu cầu khách hàng miền Nam

Chỉ sau 2 tháng chính thức thành lập Hệ thống đại lý và khai trương Văn phòng Đại lý đầu tiên tại Hà Nội, Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietin Bank Aviva (VietinAviva) đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 2 tại thành phố HCM, nối dài cánh tay phục vụ nhu cầu bảo vệ chính đáng của người dân khu vực phía Nam.

Nhu cầu bảo vệ bằng sản phẩm bảo hiểm tăng mạnh

Được dự đoán trước về sự phục hồi của thị trường bảo hiểm sau đợt bị ảnh hưởng suy thoái kinh tế, nhưng kết quả kinh doanh của ngành bảo hiểm nhân thọ trong những tháng đầu năm 2015, đặc biệt là quý II, tốt hơn mong đợi của các chuyên gia và ngay cả các doanh nghiệp. Theo báo cáo của Cục Quản lý và Giám sát bảo hiểm, trong 6 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí toàn thị trường ước đạt 30.536 tỷ đồng, tăng 19,4% so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, doanh thu khai thác mới trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng hơn 40%, đây là mức tăng trưởng cao trong 10 năm vừa qua.

Phân tích về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của thị trường bảo hiểm nhân thọ, một chuyên gia trong ngành nhìn nhận, doanh thu phí khai thác mới của khối nhân thọ bùng nổ trong 6 tháng đầu năm nhưng mỗi doanh nghiệp có một kết quả khác nhau, điều này hoàn toàn hợp lý do chiến lược phát triển kinh doanh của mỗi đơn vị và quan trọng là cách tiếp cận khách hàng và giỏ sản phẩm phù hợp đến đâu với nhu cầu người dân mới là yếu tố quyết định.

VietinAviva: Vươn dài cánh tay phục vụ nhu cầu khách hàng miền Nam - 1

Lợi thế tăng tốc cho những doanh nghiệp chủ động

Phân tích của chuyên gia hoàn toàn có lý khi các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, đón đầu trào lưu về nhu cầu bảo vệ sau thời kỳ suy thoái đã gặt hái được kết quả khả quan không chỉ với các doanh nghiệp lớn, có mặt lâu năm trên thị trường mà với cả những doanh nghiệp nhỏ. Chẳng hạn như với VietinAviva, doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2015 của VietinAviva tăng trưởng 358% so với cùng kỳ năm 2014 từ chiến lược hợp lý của doanh nghiệp trong đó việc mở rộng phát triển khối đại lý bên cạnh khai thác kênh liên ngân hàng vốn là thế mạnh của Liên doanh đã góp phần không nhỏ cho kết quả này.

Sau 2 tháng chính thức khai trương và 9 tháng đi vào hoạt động khai thác Kênh đại lý, doanh thu phí bảo hiểm quý 2 năm 2015 của Hệ thống phân phối qua kênh Đại lý VietinAviva đã tăng trưởng 281% so với quý 1 năm 2015 và tăng 416% so với quý 4 năm 2014 – thời điểm Hệ thống Đại lý bắt đầu đi vào hoạt động. Kết quả kinh doanh ấn tượng đó là cơ sở vững vàng để doanh nghiệp quyết tâm mở rộng hoạt động hệ thống đại lý tại miền Nam. Việc khai trương văn phòng tại Thành phố Hồ Chính Minh ngoài ý nghĩa chủ động hơn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân khu vực miền Nam, tạo ngôi nhà chung cho các đại lý phát triển chuyên môn, tiếp xúc với khách hàng còn sự khẳng định cho cam kết định hướng phát triển lâu dài cho hệ thống đại lý chuyên nghiệp với giá trị cốt lõi VietinAviva đã cam kết.

VietinAviva: Vươn dài cánh tay phục vụ nhu cầu khách hàng miền Nam - 2

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng Giám Đốc VietinAviva cho biết “Tốc độ tăng trưởng nhân sự trung bình đạt 131% so từng tháng; tốc độ tăng doanh thu cũng liên tục tạo ra những kỷ lục mới sau từng quý khiến chúng tôi rất tự tin khi thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong chiến lược mở rộng kinh doanh, quyết tâm khai phá những thị trường mới và thiết lập cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất của VietinAviva.”.

Được biết, văn phòng Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở tại Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thành Tôn và 45A Lý Tự Trọng; được trang bị thiết bị làm việc hiện đại, đa năng nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên và đại lý của VietinAviva, đồng thời mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Mạnh Linh

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
NH Phương Đông tài trợ không tài sản cho đại lý bán vé máy bay đến 50 tỷ đồng Đại lý bán vé Cấp 1 của các Hãng hàng không được tài trợ...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...