Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 12/07/2018 16:55 PM (GMT+7)

Vietnamobile ra mắt đầu số may mắn “052”, thêm lựa chọn mới cho khách hàng

Vietnamobile đã tặng khách hàng thêm một sự lựa chọn cho số thuê bao của mình với sự xuất hiện của kho số mới 052 trong bối cảnh chuẩn bị quy hoạch lại các số thuê bao di động trên cả nước.

Khách hàng quay về với thuê bao 10 số

Ngay sau khi mạng di động xuất hiện rầm rộ tại Việt Nam, các thuê bao 10 số và 11 số vẫn tồn tại song song. Tuy vậy, “số phận” của chúng lại khá khác nhau. Thuê bao 10 số vẫn nhận được sự ưu ái hơn từ người dùng vì nhìn “chuyên nghiệp” và đẹp hơn hẳn.

Thuê bao 11 số thường được sử dụng như một “số liên lạc thứ hai”, hoặc để đăng ký các dịch vụ trên mạng. Không chỉ vậy, khi dịch vụ Internet phát triển, SIM 11 số còn được sử dụng “tràn lan” cho các dịch vụ quảng cáo, tin nhắn quảng cáo. Nhiều vấn đề cũng nảy sinh từ các thuê bao 11 số ít được kiểm soát này… Vì thế, thuê bao 11 số dù vẫn có nhiều người sử dụng, nhưng bị mặc định là “SIM dự bị”. Trong khi đó, các liên lạc cá nhân chính thức, thuê bao 10 số vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Vietnamobile ra mắt đầu số may mắn “052”, thêm lựa chọn mới cho khách hàng - 1

Mới đây, bộ Thông tin & Truyền thông cũng đã ra thông báo về việc quy hoạch lại thuê bao điện thoại, chuyển các thuê bao 11 số về 10 số, bắt đầu áp dụng 0h00 ngày 15/9/2018 và kết thúc vào 23h59 ngày 30/6/2019. Điều này một lần nữa khiến người dùng có nhu cầu chọn SIM số bắt đầu tìm kiếm SIM 10 số như sự lựa chọn duy nhất trong tương lai, tránh trường hợp nằm trong “diện chuyển đổi” thuê bao.

Trong bối cảnh chuẩn bị quy hoạch lại thuê bao di động, Vietnamobile là một trong những nhà mạng thức thời khi ra mắt kho SIM 10 số mới “052” của mình. Đây là đầu 10 số được Bộ Thông tin & Truyền thông áp dụng cho nhà mạng này, cùng với đầu số “092” quen thuộc từ trước của Vietnamobile.

Kho số mới 052 được bắt đầu áp dụng cho sản phẩm mới nhất của nhà mạng là Siêu Thánh SIM ra mắt cách đây không lâu.

Có thể nói, với việc ra mắt kho số đặc biệt này đã giúp Vietnamobile đón đầu xu hướng trong việc cập nhật nhanh chóng sự thay đổi trên thị trường SIM điện thoại.

Kho số mới và sự nhanh nhạy của Vietnamobile

Nhắc lại về sản phẩm “Siêu Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp nối tinh thần “Phê Không Tưởng” từ sản phẩm anh em trước đó. Các ưu đãi tốt giúp Vietnamobile nhận được nhiều cảm tình từ khách hàng. Không chỉ vậy, cùng với việc ra mắt kho số “052” hoàn toàn mới, người dùng càng có thêm lý do để chọn sử dụng sản phẩm của nhà mạng này.

Trong giai đoạn sắp bắt đầu triển khai quy hoạch đầu thuê bao 10 số, việc có ngay một SIM số mới đáp ứng đúng quy định, giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn một số thuê bao yêu thích từ Vietnamobile mà không phải lo lắng về sự thay đổi đầu số trong tương lai.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến một số “bí mật” thú vị của đầu số “052” này. Trong quan niệm của người phương Đông, số 52 tượng trưng cho “mã đáo thành công”, sự may mắn và luôn tiến tới. Có lẽ vì vậy mà khi mua SIM, khách hàng vẫn có xu hướng chọn một con số mở đầu may mắn như vậy đề liên lạc, được “đính kèm” trong khá nhiều giấy tờ, hồ sơ công việc.

Vietnamobile ra mắt đầu số may mắn “052”, thêm lựa chọn mới cho khách hàng - 2

Siêu Thánh SIM- sản phẩm mới của Vietnamobile sẽ hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và 052

Cùng với gói data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày, nhiều ưu đãi vượt trội như miễn thoại, nhắn tin nội mạng và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút, được đánh giá là cực rẻ hiện nay, dù chỉ mới ra mắt cuối tháng 6/2018, “Siêu Thánh SIM” đã có thể tiếp nối thành công của sản phẩm an hem là “Thánh SIM” trước đó.

Tung ra kho số 052, ưu đãi tốt, Vietnamobile đang từng bước chứng minh lời cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm tự do không giới hạn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...