Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 23:55 PM (GMT+7)

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày!

Quá trình sản sinh tinh trùng sẽ diễn ra liên tục trong suốt 64 ngày sử dụng, tạo nên những lứa tinh trùng khỏe mạnh, có khả năng vận động, di chuyển tốt, hạn chế tinh trùng dị dạng vùng đầu cổ.

64 ngày tái tạo của tinh trùng nam giới!

Tinh trùng được sản xuất ra liên tục trong tinh hoàn, từ tế bào mầm tinh thành tinh trùng trưởng thành. Cứ mỗi giây trôi qua, lại có tới 1500 tinh trùng được sinh ra. Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, mất tối thiểu 64 ngày, cơ thể người đàn ông đã sản xuất tới 8 tỷ tinh trùng. Con số này nghe có vẻ quá lớn, nhưng như vậy mới đủ để mỗi lần xuất tinh, đàn ông giải phóng từ 20-300 triệu tinh trùng. Việc tái tạo tinh trùng là cần thiết, đảm bảo tinh trùng luôn mới, khỏe mạnh, phục vụ tốt nhất cho việc thụ thai.

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 1

Vậy yếu tố “cản trở” nào  tới việc sản xuất tinh trùng?

64 ngày là thời gian để tinh trùng tái tạo. Nhưng trong quá trình tinh trùng phát triển, trưởng thành, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng, đặc biệt khiến tinh trùng dị dạng. Đó là các chất oxy hóa và độc chất từ:

– Rượu bia: Giảm số lượng tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng dị dạng

– Thuốc lá: Giảm số lượng tinh trùng, tăng lượng tinh trùng dị dạng, giảm khả năng di động của tinh trùng

– Nhiệt độ cao: Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tác động đến quá trình sản sinh tinh trùng.

– Thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, tiếp xúc với môi trường hóa chất

– Dinh dưỡng không hợp lý, stress căng thẳng, lười vận động: ức chế quá trình sản sinh tinh trùng.

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 2

Bạn tưởng tượng, nếu tích cực tẩm bổ, nhưng vẫn giữ những thói quen tai hại nêu trên, thì chẳng khác nào “người thì xây, kẻ thì phá”, chất lượng tinh trùng của bạn không thể cải thiện là điều dễ hiểu!

Nguyên tắc 5T giúp tăng nhanh chất lượng tinh binh sau 64 ngày!

Do vậy, để cải thiện chất lượng tinh trùng, bạn nhất thiết phải áp dụng liên tục trong vòng tối thiểu 64 ngày (thời gian để tinh trùng tái tạo) nguyên tắc 5T sau đây:

T1 – Thực phẩm bố sung: Duy trì uống viên uống Bổ dương cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan 2 lần mỗi ngày để kích thích khả năng sản sinh tinh trùng khỏe mạnh, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng.

T2 – Thể dục thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km

T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.

T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần

T5 – Tâm lý thoải mái

Khi bạn áp dụng liên tục 5T trong 64 ngày – 3 tháng liên tục, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tại sao Long Phụ Đan hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng sau 64 ngày rõ rệt?

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 3

Được chính Bộ Y tế cấp phép cho các đối tượng tinh trùng yếu, chức năng sinh lý suy giảm. Đồng thời Long Phụ Đan có công thức được xây dựng kỹ lưỡng, kết hợp bởi:

– Cao FERTI – JAPONICA độc quyền có trong Long Phụ Đan: là sự phối trộn giữa Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng, cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng.

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 4

– L-CARNITINE: chuyển hóa năng lượng cho quá trình sinh tinh trùng. Giúp tinh trùng vận động tốt, cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh.

– SÂM CAU, BA KÍCH: Tác động lên trục dưới đồi – tuyến yên để cân bằng FSH, LH và Testosteron tự nhiên, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng chuyển động của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng trưởng thành đồng thời chống lại những bất thường về tinh trùng như: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện hoặc kém di động.

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 5

– BA KÍCH: có tác dụng tăng khả năng cương dương, tăng sức dẻo dai, tăng cường sinh lực

– NGŨ GIA BÌ GAI: được sử dụng như 1 vị thuốc bổ, giúp mạnh gân xương, chữa thấp khớp, đàn ông dương sư kém.

Quá trình sản sinh tinh trùng sẽ diễn ra liên tục trong suốt 64 ngày sử dụng, tạo nên những lứa tinh trùng khỏe mạnh, có khả năng vận động, di chuyển tốt, hạn chế tinh trùng dị dạng vùng đầu cổ.

- Sau 2-4 tuần: nam giới tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý, tăng thời gian cương dương

- Sau 64 ngày-3 tháng: cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng

Vợ chồng mong con phải biết: Tuyệt chiêu giúp tăng nhanh chất lượng tinh trùng sau 64 ngày! - 6

Thầy thuốc nhân dân Trần Ích Quân - (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao Long Phụ Đan

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan được sản xuất tại nhà máy Lotus – nhà máy công nghệ dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản đầu ngành  tặng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có chồng gặp các chứng: tinh trùng yếu, dị dang, xuất tinh sớm, di động kém. Kết quả sau 3 tháng sử dụng, nhiều cặp vợ chồng đón nhận tin vui sau thời gian dài tìm con!

>> Vợ chồng bạn đang mong con? Hãy đăng ký thông tin để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của sẽ tư vấn cho bạn về cách tăng tăng chất lượng tinh trùng, đậu thai TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...