Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 23:55 PM (GMT+7)

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ

Chiết xuất vỏ liễu đã được chứng minh giúp giảm đau, chống viêm nhanh chóng, được chỉ định hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống và an toàn với dạ dày.

1. Sơ lược về Vỏ Liễu trắng:

Từ những năm 1700s, cây Liễu trắng được du nhập vào Bắc Mỹ và được người dân bản địa sử dụng như một loại thảo dược quý trong hỗ trợ điều trị bệnh lí xương khớp.

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ - 1

 Cây Liễu Trắng - thảo dược quý trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Năm 1828, nhà hóa học người Đức Felix Hoffmann đã vô tình thực hiện một thí nghiệm hoá học và chuyển đổi thành công một hoạt chất trong vỏ cây liễu thành Aspirin, hoạt chất đó đặt tên là Salicin. Do đó, có thể gọi Salicin trong chiết xuất Vỏ Liễu là tiền chất của Aspirin - một loại thuốc giảm đau non-steroid.

Salicin là hoạt chất có tính dụng cao trong y học, đặc biệt trong điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp và thoái hoá cột sống. Qua hơn 20 nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh hiệu quả và tác dụng bất ngờ của Salicin.

2. Cơ chế tác dụng chống viêm, giảm đau của Vỏ Liễu trắng

Chiết xuất Vỏ Liễu có thành phần chính là Salicin, sau khi vào đường tiêu hóa của cơ thể sẽ bị thủy phân thành rượu salicyl và glucose. Các rượu này sẽ bị oxy hóa thành acid salicylic và các dẫn chất salicylate khác. Chính acid salicylic và dẫn chất salicylate quyết định tác dụng chống viêm giảm đau của Salicin (acid salixylic và các dẫn chất salicylate thuốc nhóm thuốc chống viêm không steroid, nên cơ chế của Salicin tương tự như các thuốc chống viêm không steroid).

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ - 2

 Cơ chế tác dụng của Salicin trong chiết xuất Vỏ Liễu

Salicin có tác dụng ức chế enzyme cyclo – oxygenase (COX 2) làm ngăn cản giải phóng các Prostaglandin viêm của cơ thể nên ngăn cản các quá trình gây viêm như (giãn mạch, tăng tính thấm, tác động đến các dây kinh cảm giác đau), do đó có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả.

3. Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng giảm đau, chống viêm của Võ Liễu trắng

Nghiên cứu “Treatment of Low Back Pain Exacerbations with Willow Bark Extract: A Randomized Double-Blind Study” được tiến hành tại viện công nghệ Israel năm 2000, đăng trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ (NCBI).

Nghiên cứu tiến hành trên 210 bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính trên 5 năm, theo dõi điều trị trong 4 tuần. Chia làm 3 nhóm:

·    Nhóm 1: điều trị bằng chiết xuất Vỏ Liễu với liều tương đương 240mg salicin/ngày

·    Nhóm 2: điều trị bằng chiết xuất Vỏ Liễu với liều tương đương 120mg salicin/ngày

·   Nhóm 3: điều trị bằng giả dược tramadol - thuốc giảm đau opioid – giảm thuốc giảm đau gây nghiện, giảm đau nặng và vừa.

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ - 3

 Thoái hoá cột sống thắt lưng

Kết quả giảm đau sau 4 tuần điều trị:

·    Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 1 (sử dụng chiết xuất vỏ liễu liều cao) là cao nhất, và cao gấp 6,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược

·    Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 2 (sử dụng chiết xuất vỏ liễu liều thấp) cao gấp 3,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược

Sau 4 tuần điều trị số bệnh nhân còn đau và yêu cầu dùng thêm thuốc giảm đau tramadol ở mỗi nhóm như sau:

·     96% bệnh nhân điều trị bằng Chiết xuất vỏ liệu liều cao không cần điều trị thêm bằng tramadol nữa

·     53% bệnh nhân nhóm giả dược cần được điều trị thêm bằng tramadol

Tin vui cho người bị viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, sưng đau xương khớp và cứng khớp

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu và cây Móng Quỷ giúp giảm viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, tăng cường khả năng vận động ở người bệnh xương khớp. Ngoài ra, viên xương khớp Bách Niên Kiện giúp làm chậm quá trình thoái hoá khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp nhờ đảm bảo sự tổng hợp bình thường của các thành phần cấu tạo sụn khớp.

Là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, viên xương khớp Bách Niên Kiện an toàn với dạ dày, ít tác dụng phụ - là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân bị viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống.

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ - 4

 Viên xương khớp Bách Niên Kiện - tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu và Móng Quỷ

93% người dùng viên xương khớp Bách Niên Kiện đưa ra lộ trình cải thiện cho viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống:

7-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau

Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi, bệnh nhân bị rối loạn đông máu và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Viêm khớp, thoái hoá khớp là những căn bệnh mạn tính điều trị phức tạp, nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Để được hướng dẫn cách cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp các bạn gọi ngay để tổng đài (miễn cước) 1800.6802.

“Đặt câu hỏi hay – ring quà liền tay”. Chỉ trong hôm nay, xin gửi tặng 01 tặng viên xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên cho 05 quý khán giả gửi câu hỏi ý nghĩa nhất về bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống về tổng đài miễn cước 1800.6802.

>>> Đặt hàng ngay: TẠI ĐÂY

>>> Tham khảo kinh nghiệm cải thiện cơn đau thoái hoá khớp 10 năm của bác Ba: TẠI ĐÂY

>>> Xem chi tiết Bách Niên Kiện tại website: www.bachnienkien.vn

Vỏ Liễu Trắng – “bí quyết” giảm đau xương khớp của người Bắc Mỹ - 5

*Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...