Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 09:10 AM (GMT+7)

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh!

Thời đại mua sắm trực tuyến đã thực sự bắt đầu! Bạn có thể mua từ chiếc ti vi, đến điện thoại, hay đơn giản là chiếc ly uống nước bằng 1 cú click chuột. Nhưng website nào chuyên bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên khi có nhu cầu shopping đồ xa xỉ trên mạng? Và, câu hỏi đó chính là “tiền thân” cho sự ra đời của VSTYLE.VN.

 Và, câu hỏi đó chính là “tiền thân” cho sự ra đời của VSTYLE.VN.

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh! - 1

 “Lính mới” không bắt đầu bằng con số 0

Giờ đây, nếu nghĩ tới mua sắm trực tuyến 4 ngành hàng mỹ phẩm, nước hoa, thời trang & phụ kiện cao cấp, tín đồ shopping có thể nghĩ ngay tới VStyle Online, và hãy tin bạn sẽ tìm thấy tất cả nhu cầu mua sắm hàng hiệu của mình trên VSTYLE.VN

So với thị trường thương mại điện tử, VStyle Online là một “lính mới”, và ra đời khi Việt Nam đã có rất nhiều “ông lớn” án ngữ thị trường này. Tuy nhiên, VStyle Online không bắt đầu bằng con số 0! VStyle Online có một quá khứ (và cả hiện tại) rất huy hoàng.

Thực tế, 5 năm trước khi “kích hoạt” VSTYLE.VN, VStyle đã có chuỗi sự kiện VStyle’s Private Sale – được xem là Thiên đường Giảm giá Hàng hiệu có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút hàng triệu lượt mua sắm. Trong đó, có rất nhiều tín đồ shopping “tuyên thệ” chỉ mua hàng hiệu tại VStyle’s Private Sale.

Song hành với VStyle suốt 5 năm trên 5 thành phố lớn (Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ) là 300 thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, thời trang & phụ kiện vang danh thế giới. Và nay, dàn “đồng minh” hùng mạnh tiếp tục “kí hiệp ước” song hành trên hành trình VSTYLE.VN với 3 triết lí “làm hư” khách hàng không thay đổi:

- Thương hiệu uy tín

- Giá Sale áp đảo

- Quà tặng chất ngất

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh! - 2

Xuất phát điểm của VSTYLE.VN là chuỗi sự kiện VStyle’s Private Sale

Đừng lo hàng fake, chỉ lo mua sắm thôi!

Mua hàng hiệu giảm giá online, điều bạn lo lắng có phải: “Liệu đây có phải hàng chính hãng”? đến với VStyle Online, bạn không phải đắn đo về khái niệm “hàng fake” nữa, vì 100% hàng hiệu thuần khiết chính là bảo chứng tuyệt đối cho Thiên Đường Giảm Giá Hàng Hiệu VStyle’s Private Sale suốt 5 năm qua! Niềm tin ấy, dĩ nhiên, sẽ được VSTYLE nối dài trên hành trình VSTYLE.VN của mình!

Không khống chế lượng sản phẩm bán ra, không giới hạn giờ mở cửa, không gây sức ép mua sắm trong không gian và khung giờ đầy kịch kích như VStyle’s Private Sale, VSTYLE.VN đảm bảo sẽ thỏa mãn đam mê mua sắm của bạn – những tín đồ shopping đích thực, luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm hàng hiệu với mức giá mềm nhất.

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh! - 3

Best deal của Shiseido trên VSTYLE.VN

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh! - 4

Best deal của các thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm trên VSTYLE.VN

VStyle Online chỉ bán hàng hiệu chính hãng giảm giá mạnh! - 5

Best deal của Estée Lauder trên VSTYLE.VN

Bạn có thể bắt đầu giỏ hàng của mình tại website VSTYLE.VN với cú click chuột đầy quyền uy, bởi thế giới shopping là không giới hạn!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Coco Shop – “Thiên đường” mỹ phẩm chính hãng cho chị em Nếu bạn đang muốn tìm mua một thỏi son siêu xinh, hay những...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...