Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 12:55 PM (GMT+7)

Vũ khí nào cho Developer đón làn sóng đầu tư vào EdTech?

Sau những bước khởi động cùng sự kiện EdTechLab Seminar 01, các Developer Việt đã sẵn sàng tăng tốc để bắt kịp xu hướng EdTech toàn cầu. Là người bạn đồng hành với các Developer, Topica EdTechLab sẽ tiếp tục cùng các bạn trẻ khám phá những ý tưởng EdTech mới mẻ và các công nghệ cần thiết.

Sự thành công của EdTechLab Seminar 01 đã mang lại cho các Developer cái nhìn tổng thể về EdTech toàn cầu. Đã có rất nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ trên cả nước tham gia  dự án EdTechLab để bắt đầu ước mơ chinh phục những phát minh, ứng dụng mới  cho giáo dục. Với vai trò là người bạn đồng hành với các Developer Việt, Topica EdTechLab tiếp tục mang đến cho những bạn trẻ cơ hội được trao đổi và tiếp cận với những khía cạnh mới  qua sự kiện EdTechLab Seminar 02 sắp tới.

Vũ khí nào cho Developer đón làn sóng đầu tư vào EdTech? - 1

Các Developer Việt trải nghiệm tại EdTechLab Seminar 01

Link Video bản tin tiếng Anh VTV4 đưa tin về dự án Topica EdTechLab

Nếu như ở sự kiện 01, Mike Michalec - Founder EdTechAsia đã để lại những ấn tượng cho nhiều bạn trẻ với bài chia sẻ tổng quan về EdTech toàn cầu thì sự kiện EdTechLab Seminar 02 tiếp tục đi sâu vào những khía cạnh mới mẻ và thực tế như:

- (NLP) Công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, làm thế nào để đoán trúng phóc 90% một câu văn là câu mắng hay khen bằng công nghệ NLP

- (Big Data) Tăng 90% hiệu quả học tập thông qua thuật toán Adaptive Learning với Big Data

- (UI/UX) UI/UX trên mobile như thế nào là ổn, kinh nghiệm từ Uplevo, top featured trên Product Hunt

- Thuật toán lái xe tự động đã tốt hơn người lái rồi, Big Data và Adaptive Learning liệu có dạy tốt hơn giáo viên không?

Những khía cạnh về EdTech trên đều đang là những vấn đề được cộng đồng Developer quan tâm và mong muốn tìm hiều. Cùng chung sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê công nghệ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục. Ngoài ra, các Developer tiếp tục có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị công nghệ đang được cộng đồng IT quan tâm như: Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer, InAir, Emotiv…trong sự kiện Topica EdTechLab Seminar 02.

Đáng chú ý là sự góp mặt của anh Nguyễn Kim Đính – Founder, CEO Uplevo và Dizen Brand Design. Anh nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế qua những dự án thiết kế và triển khai thành công các dự án cho các khách hàng lớn như FPT, Contrexim Holdings (CTX), Doji Group, Alphabook, HDBank, Tienphong Bank, TP Bank.

Cùng với anh Kim Đính còn có sự xuất hiện của anh Lê Công Thành - Founder & CEO ORM.vn, đã rất thành công với dự án xã hội lietsi.com, giúp nhiều gia đình tìm lại mộ người thân bằng công nghệ nhận dạng tự động, phân tích ngôn ngữ để dự đoán phần chứ mờ và sai sót, là đơn vị cung cấp công nghệ cho Trung tâm phản ứng nhanh trên mạng xã hội cho một ngân hàng lớn (social monitoring); Anh Phạm Nam Long - CEO, Abivin.com, một dự án big data với công nghệ nhận dạng, tìm kiếm trong hàng tỷ dữ liệu bằng ngôn ngữ tự nhiên; Anh Lê Hồng Việt, CTO của FPT Software với kinh nghiệm quản lý công nghệ cho nhiều ngàn developers.

Vũ khí nào cho Developer đón làn sóng đầu tư vào EdTech? - 2

Những nội dung chính trong sự kiện Topica EdTechLab Seminar 02

Với mong muốn đem đến môi trường EdTech cho cộng đồng Developer Việt, Topica tiếp tục xây dựng những hoạt động nhằm khơi dậy đam mê công nghệ cho nhiều người. Topica EdTechLab là Lab nghiên cứu, phát triển Công nghệ Giáo dục đầu tiên Đông Nam Á. Tham gia dự án này, các Developer có cơ hội được:

- Đi đầu phát triển ứng dụng trên Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer, InAir, Emotiv…

- Được 30+ CTO hàng đầu VN và khu vực dẫn dắt

- Viết ứng dụng cho hàng triệu học viên Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam

- Giải nhất: Tham quan FB, Google, và các Edtech Startup hàng đầu ở Silicon Valley

- Nhiều cơ hội thoả sức sáng tạo: Pool Parties, Codecamps, Hackathons, Showcase…

- Toả sáng trên báo chí và các hội thảo quốc tế

Vũ khí nào cho Developer đón làn sóng đầu tư vào EdTech? - 3

Sự tham gia của nhiều anh tài về EdTech chính là thành công của Topica EdTechLab. Tất cả những Developers quan tâm đến EdTech và sinh viên IT năm cuối đều là những nhân tố có thể tạo nên những bước đột phá mới trong hoạt động phát triển công nghệ giáo dục. Để có thêm những thông tin hữu ích về dự án Lab nghiên cứu, sự kiện EdTechLab Seminar 02 sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ tìm ra những giáp đáp cho chính mình.

Thông tin sự kiện EdTechLab Seminar 02

Thời gian: 18h30 - Thứ 3 ngày 18/8/2015

Địa điểm: Topica Hub - tầng 3,  số 75 Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời hạn đăng ký: 12h ngày 18/8/2015

Link đăng kí tham gia sự kiện: http://edtechlab.asia/

Event trên Facebook: https://www.facebook.com/events/478968942282154/

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...