Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/01/2015 16:38 PM (GMT+7)

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử

“Việt đã từng ước ao gia đình mình được tham gia Gia đình tài tử từ nhũng ngày đầu chương trình phát sóng. Ấy thế mà mấy năm sau chính bản thân lại được ngồi vào vị trí giám khảo.” – nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ.

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 1

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt hiện đang ngồi “ghế nóng” giám khảo chuyên môn chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử”.

Với phiên bản mới – “Gia Đình Tài Tử 2014 – 2015: - Ban nhạc và Gia Đình”, chương trình đã trở thành một sân chơi hấp dẫn, sôi nổi giữa những ban nhạc trẻ khắp cả nước. Cuộc tranh tài của 36 ban nhạc. Bốn bảng đấu (mỗi bảng gồm 9 đội) sẽ thi đấu chọn 4 đội vào vòng Top4. 4 đội Top4 sẽ thi đấu lẫn nhau để chọn ra đội vô địch với giải thưởng 100 triệu đồng. Hiện nay là các trận đấu vòng tròn giành vé vào vòng Top12 giữa 3 đội: Hemelians, Day A Week, EM5.

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 2

Đồng hành cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt là “đàn anh” Lê Quang.

“Chương trình Gia Đình Tài Tử giống như xương máu cuộc sống của tôi vậy. Có những đêm Việt sống lân la cùng các ban nhạc ở tụ điểm rồi ra lề đường hoà nhịp cùng họ để trải nghiệm hết sinh hoạt, niềm vui nỗi buồn với đam mê chơi nhạc. Mỗi ban nhạc, mỗi cá tính & nhiều dòng văn hoá âm nhạc pha trộn, làm sao để họ có bản sắc riêng trên chương trình. Bởi thế mà tôi luôn tìm cách dung hoà nhẹ nhàng mỗi thành viên trong đội để tất cả được vui và được cháy hết mình mỗi khi lên sân khấu.” – nhạc sĩ Vũ Quốc Việt tiết lộ sự gắn bó với chương trình.

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 3

Ban nhạc Hemelians với cánh chim đầu đàn Sử Duy Vương (áo tím).

Sử Duy Vương (trưởng ban nhạc Hemelians) chia sẻ: “Trước đây tôi đã từng tham gia một số cuộc thi ca nhạc. Lúc đó tôi có một mình, còn giờ có thêm 4 người bạn, người em bên cạnh. Hemelians có 5 thành viên. Mỗi thành viên có số phận, hoàn cảnh khác nhau. Điểm giống nhau duy nhất là niềm đam mê với âm nhạc mãnh liệt.”

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 4

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt lắm lúc cũng ... ngứa nghề.

“Ban nhạc có bản lĩnh sân khấu và lựa chọn hát rất chuẩn. Các bạn dám chọn bài hát có từ lâu và dựng lại, cho người ta xem 1 hơi thở mới, nhưng vẫn không làm mất chất bài. Vẫn cho người ta thấy chất tình ca trên nền nhạc rock. Cách phối rock êm dịu và cuốn người ta dần và làm khán giả có được sự tò mò về ban nhạc. Đó là thành công.” – nhạc sĩ Còn đó chút hồng phai nhận xét màn trình diễn của nhóm Hemelians.

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 5

Đối thủ của Hemelians là ban nhạc Day A Week.

5 chàng trai với công việc ổn định nhưng chung đam mê âm nhạc nên đã sắp xếp luyện tập với nhau 1 ngày/ tuần. Đó cũng chính là lí do band nhạc lấy tên Day A Week.

Vũ Quốc Việt tiết lộ lí do làm giám khảo Gia đình tài tử - 6

MC Quyền Linh thích thú với màn trình diễn của cả hai ban nhạc.

Chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử - phiên bản Ban Nhạc và Gia Đình” được phát sóng vào 19h00 chủ nhật 21 tháng 12 trên HTV7.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...