Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Vui chơi ngất ngây – Nhận ngay quà tặng tại Đầm Sen Water Park

Nhanh chân đến Công viên nước Đầm Sen để được nhận phiếu quà tặng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại công viên nước, chương trình áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 19/11/2015 nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam và chào đón Sinh nhật Công viên nước lần 16.

Tất cả du khách mua vé cổng trước 16 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 đều được nhận phiếu quà tặng này.

Với một vé cổng chúng ta sẽ được nhận ngay một phiếu quà tặng tại Công viên nước. Phiếu quà tặng này sẽ được quy đổi thành một phiếu gửi đồ, một phiếu chụp ảnh, một phần ăn hoặc một phần nước uống tùy chọn. Chỉ một vé cổng, quý khách không chỉ được ăn uống hả hê, được vui chơi thoải mái với 31 trò chơi hấp dẫn, 1 hồ tạo sóng rộng 3000m2, mà còn được thư giãn với chương trình ca nhạc Flamenco được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ 24/10 đến 15/11/2015 với những ca khúc quốc tế sôi động.

Đến với công viên nước chắc chắn du khách sẽ ngất ngây với những trò chơi dưới nước  hiện đại như  Twister Max, Multislide, Kamikaze, Boomerang …. hoặc chiêm ngưỡng những cú nhào lộn đẹp mắt tại Đu Dây Vượt Thác hay những pha té nước độc chiêu tại Love Storm and Space Bowl.

Vui chơi ngất ngây – Nhận ngay quà tặng tại Đầm Sen Water Park - 1

Vui chơi ngất ngây – Nhận ngay quà tặng tại Đầm Sen Water Park - 2

Có những du khách vào đây chỉ để ngâm mình trong Hồ Massage cùng thả người trên Hồ Tạo Sóng rộng 3000 mét vuông, lại có bạn chỉ thích bồng bềnh tự do trong dòng sông Lơ Đãng để làm mới tâm hồn mình trong “Vườn cổ tích dưới nước” này.

Vui chơi ngất ngây – Nhận ngay quà tặng tại Đầm Sen Water Park - 3

Một tháng ưu đãi là một tháng cơ hội của các bạn trải nghiệm thú vị tại Công viên nước Đầm Sen. Tất cả những du khách nam nữ, người lớn trẻ em đều được nhận một phiếu quà tặng khi mua một vé cổng của Công viên nước Đầm Sen, số lượng càng đông tích lũy càng nhiều phiếu quà tặng, tha hồ sử dụng các dịch vụ tại Công viên nước Đầm Sen các bạn nhé!

*** Nhân dịp Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công viên nước Đầm Sen sẽ hoạt động liên tục từ 19/10 đến 25/10, và sẽ trở lại nghỉ thứ ba hàng tuần từ ngày 27/10/2015 các bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/congviennuocdamsen

Website: http://www.damsenwaterpark.com.vn/

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Kỹ năng Teamwork quan trọng như thế nào đối với tương lai các con? Teamwork (kỹ năng làm việc nhóm) là một trong những kỹ năng...