Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 14:45 PM (GMT+7)

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu

Thỏ Trắng Vũng Tàu là khu vui chơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang trí theo phong cách văn hóa của Nhật Bản. Chính vì vậy trong các sự kiện và lễ hội diễn ra tại Thỏ Trắng Vũng Tàu các bạn sẽ được nhìn thấy rõ nét hơn về văn hóa của Nhật Bản diễn ra tại nơi đây.

Tết Trung Thu 2015 là mùa lể hội đầu tiên mà Thỏ Trắng Vũng Tàu ra mắt lễ hội Trung Thu theo phong cách Nhật Bản với nhiều chương trình đặc sắc và thú vị. Các bạn hãy cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu hòa mình vào không khí quốc gia Nhật Bản vào Tết Trung Thu từ ngày 23/09/2015 đến ngày 27/09/2015 các bạn nhé.

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu - 1

Điểm nhấn thú vị đầu tiên vào ngày Trung Thu tại Thỏ Trắng Vũng Tàu là chương trình “Ước Nguyện Cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu” tại cây điều ước. Tất cả khách hàng tới đây sẽ được miễn phí cùng ghi những lời cầu nguyện và cùng treo tại cây điều ước.

 

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu - 2

Chụp ảnh với hàng cây hoa anh đào cùng khung mái vòm lồng đèn Nhật Bản để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt hảo nhất khi bạn đến với Thỏ Trắng Vũng Tàu. Ngoài ra với việc xuất hiện của 03 chú Thỏ Trắng khổng lồ vào ngày Trung Thu sẽ cho bạn tha hồ tự sướng cùng bạn bè và gia đình khi đến nơi đây.

 

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu - 3

Chương trình mini gameshow hàng đêm với nhiều phần quà thú vị cùng với sự biểu diễn của nhóm nhạc được yêu thích tại TP.Vũng Tàu và các ca sĩ trong cuộc thi The Voice trình diễn phong đúng chất nghệ sĩ đường phố Nhật Bản sẽ cho bạn những giây phút thú vị nhất. Cho bạn cảm giác thật sự như đang hòa mình vào không khí của đường phố Nhật Bản.

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu - 4

Đặc biệt, sự kiện diễu hành của đội trống Nhật và gheisha trên bãi biển vào ngày Trung Thu dự kiến thu hút 5.000 khách hàng tham dự, dự báo cho mùa lễ hội Trung Thu hoành tráng tại Thỏ Trắng Vũng Tàu.

Vào ngày trung thu tất cả khách hàng tham gia trò chơi sẽ được tặng một hộp bánh trung thu theo phong cách Nhật Bản để các bạn có thể tận hưởng một mùa lễ hội Trung Thu theo phong cách Nhật Bản trọn vẹn khi đến với Thỏ Trắng Vũng Tàu.

Một đặc sản tại Thỏ Trắng Vũng Tàu bạn không thể bỏ lở đó là các trò chơi cảm giác mạnh sẽ cho bạn chạm đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia trò chơi. Một số hình ảnh các trò chơi độc đáo tại Thỏ Trắng Vũng Tàu.

Vui tết Trung Thu theo phong cách Nhật Bản cùng Thỏ Trắng Vũng Tàu - 5

Địa chỉ:

Thỏ Trắng Vũng Tàu: 9 Thùy Vân (Ngã 3 Lê Hồng Phong, Thùy Vân), Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu.

[T]: 08 3977 1975 [P]: 08 3977 1976           [W]: www.giaitrithotrang.vn

[E]: info@giaitrithotrang.vn                         [F]: https://www.facebook.com/GiaiTriThoTrang.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...