Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:40 PM (GMT+7)

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng, lên xe là có tiền rủng rỉnh

Tham gia nghề shipper tại Vuivui, vốn chỉ cần có điện thoại cùng xe máy và tinh thần siêng năng, không ngại khó là có thể kiếm được tới 15 triệu/tháng

Cẩn trọng trong việc chọn lựa nơi “đầu quân”

Nghề shipper (nhân viên giao hàng) hiện nay đang nằm trong top nghề nghiệp có thu nhập cao và ổn định nhờ nhu cầu mua sắm online và giao hàng tận nơi lớn. Chỉ cần một chiếc xe máy, smartphone và sự siêng năng là có thể kiếm được bội tiền mỗi tháng.

Tuy nhiên, nhiều hội nhóm và công ty chuyển phát nhỏ lẻ đang ra đời ào ạt. Nếu không chọn lựa kĩ càng nơi "đầu quân”, shipper có thể rơi vào tình trạng thu nhập bấp bênh. Thêm vào đó, các chế độ đãi ngộ và phúc lợi theo quy định nhà nước cũng không được đảm bảo.

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng, lên xe là có tiền rủng rỉnh - 1

Vuivui.com mang đến thu nhập cao cùng quyền lợi rõ ràng cho shipper

Nhiều shipper đang truyền tai nhau những công ty uy tín, kinh doanh hiệu quả và quyền lợi rõ ràng. Trong đó, vuivui.com thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thu nhập hậu hĩnh so với công sức

Anh Thành Phát (shipper làm việc tại Vuivui.com 2 năm nay) chia sẻ: “Lúc đầu nhận việc shipper này trong khi tìm kiếm công việc chính thức nhưng thu nhập cao và ổn định nên gắn bó đến giờ. Trung bình một tháng tôi kiếm được khoảng trên 10 triệu, tháng cao điểm lên đến 15 triệu.”

Vuivui.com tuyển nhân viên giao hàng, lên xe là có tiền rủng rỉnh - 2

Nhân viên giao hàng tại Vuivui.com có thu nhập từ 10 - 15 triệu/tháng

Mặc dù thu nhập rất hấp dẫn nhưng nghề shipper lại không yêu cầu kỹ năng và bằng cấp phức tạp. Thời gian làm việc linh động 3 ca từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối. Nhân viên được chọn làm việc từ 2-3 ca. Bên cạnh đó, shipper còn có thể phát triển bản thân với các kỹ năng mềm như ứng biến, quản lý thời gian cũng như giao tiếp, phục vụ khách hàng.

Cùng với việc phát triển lớn mạnh trang thương mại điện tử, vuivui.com đang tuyển số lượng lớn nhân viên giao hàng. Thông tin chi tiết và đăng kí vui lòng truy cập website vieclam.thegioididong.com/shipper hoặc hotline (028) 38 125 960.

Dương Đức

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...