Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 23/07/2018 16:55 PM (GMT+7)

VUS nâng kỷ lục 106.932 học viên nhận chứng chỉ quốc tế

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 722 em học viên vào ngày 22/7/2018, nâng cao tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 106.932 em.

VUS nâng kỷ lục 106.932 học viên nhận chứng chỉ quốc tế - 1

Buổi lễ còn vinh dự đón chào sự tham gia của đối tác chiến lược của VUS đến từ Đại học CUNY (The City University of New York) – Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. Đại diện của VUS và CUNY đã cùng trao chứng chỉ Cambridge KET cho 422 học viên, trao chứng chỉ PET cho 113 học viên và chứng chỉ IELTS cho 187 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ KET là 88 em, PET là 45 em và IELTS là 50 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

Đối với chứng chỉ Cambridge KET và PET, các học viên VUS được hỗ trợ và được làm quen với các dạng đề thi này thông qua các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders. Đặc biệt, với những cập nhật mới nhất cho chương trình Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders tại VUS, các em học viên sẽ được học với phương pháp Học thông qua khám phá (Discovery-based learning) để có thể vừa học vừa áp dụng ngay vào thực tế. Bên cạnh đó, nội dung học cập nhật sử dụng các video TED Talks nhằm giúp học viên vừa phát triển Anh ngữ vừa trau dồi kiến thức xã hội, rèn luyện tư duy, kĩ năng sống và thái độ. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích đáng tự hào, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

VUS nâng kỷ lục 106.932 học viên nhận chứng chỉ quốc tế - 2

Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế sẽ là nền tảng quan trọng để các em học viên phát triển khả năng tiếng Anh tốt hơn trong những giai đoạn tiếp theo

Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTS là chứng chỉ được đánh giá cao tại hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển tương lai cho các bạn trẻ. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên VUS được trang bị kiến thức nền tảng vững vàng và làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

VUS nâng kỷ lục 106.932 học viên nhận chứng chỉ quốc tế - 3

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 30 cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, VUS đã khai trương và đưa vào hoạt động 8 cơ sở mới tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Hà Nội. Trong tháng 7 này, VUS sẽ tiếp tục khai trương cơ sở mới tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Quý phụ huynh liên hệ (028) 7308 3333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS (https://vus.edu.vn/programs/).

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...