Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 29/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

VUS tưng bừng khai trương cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân

Nhằm mang đến cho các học viên và phụ huynh cơ hội trải nghiệm lớp học Anh ngữ chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý ngay gần nhà, VUS tiếp tục đưa vào hoạt động cơ sở mới tại 104 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân từ ngày 5/11/2019.

VUS Tên Lửa là cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân, nằm trên trục đường Tên Lửa đông cư dân và giao thông thuận tiện với nhiều tiện ích xung quanh. Cơ sở mới với quy mô rộng lớn, đầy đủ các phòng học được thiết kế phù hợp theo từng cấp độ lớp. 

VUS tưng bừng khai trương cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân - 1

Phối cảnh VUS Tên Lửa, cơ sở đầu tiên tại Quận Bình Tân.

VUS Tên Lửa với không gian được thiết kế thoáng mát, hiện đại, là cơ sở thứ 37 trong hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, cho mọi nhu cầu học từ người cần lấy căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

VUS tưng bừng khai trương cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân - 2

Cơ sở VUS Tên Lửa cung cấp các khóa học dành cho mọi đối tượng, từ trẻ 4 tuổi đến sinh viên, người lớn đi làm.

Các học viên sẽ tiếp cận chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ.

Hiện nay, VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ trên tất cả các cơ sở. Hơn thế nữa, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên… Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế.

VUS tưng bừng khai trương cơ sở đầu tiên tại quận Bình Tân - 3

VUS Tên Lửa  mang đến cơ hội trải nghiệm Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà, thuận tiện đưa đón và đi lại.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, VUS Tên Lửa sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho phụ huynh và học viên. Từ ngày 5 - 30/11/2019, học viên đăng ký mới sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng nhập học độc quyền và tiện lợi từ VUS. Ngoài ra, các học viên trong độ tuổi SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có cơ hội trải nghiệm lớp học thử chuẩn chất lượng và kiểm tra trình độ miễn phí vào các cuối tuần 9 - 10/11, 16 - 17/11 và 23 - 24/11/2019. 

Phụ huynh hãy liên hệ ngay (028) 7308 3333 để đăng ký tham quan cơ sở cũng như cho con tham gia vào các hoạt động bổ ích tại VUS Tên Lửa.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...