Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 16:10 PM (GMT+7)

“Xạ hương LUA”, hãng nước hoa chưa ra mắt đã “cháy hàng”!

Danh tính loại nước hoa “Xạ hương” khiến giới “sành perfume” săm soi bởi cái tên lạ tai với công thức 6 tầng hương chưa bao giờ có.

“Xạ hương LUA”, hãng nước hoa chưa ra mắt đã “cháy hàng”! - 1

Cặp đôi “Huỳnh Hiểu Minh và Anela Baby Việt Nam”

Thoát khỏi hình tượng chàng “đại úy” soái ca, Song Luân tự tin khoe body siêu chuẩn cõng Minh Ngọc trên vai của mình trong bộ ảnh của hãng nước hoa “Xạ hương LUA”.

“Xạ hương LUA”, hãng nước hoa chưa ra mắt đã “cháy hàng”! - 2

Minh Ngọc được khen xinh như “tiểu Angela Baby”

Sau bộ ảnh, không chỉ có “Tiểu Angela Baby Việt Nam” bị dân mạng truy tìm, danh tính loại nước hoa “Xạ hương” cũng khiến giới “sành perfume” săm soi bởi cái tên lạ tai với công thức 6 tầng hương chưa bao giờ có.

Nếu nước hoa thông thường chỉ có 3 tầng hương cơ bản là (đầu, giữa, cuối) thì nước hoa Xạ hương LUA đột phá với công thức chuyển hương đến 6 lần. Cứ sau mỗi một giờ đồng hồ, hương thơm sẽ thay đổi một tầng và đến tầng thứ sáu hương sẽ thăng hoa mùi đặc trưng theo chủ đề của chai đó.

Công thức khuếch tán hương cực đại của “Xạ hương nhiệt đới” khi gặp ánh nắng khiến người tiêu dùng đặc biệt yêu thích, nhất là những ai có tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

“Xạ hương LUA”, hãng nước hoa chưa ra mắt đã “cháy hàng”! - 3

Song Luân là đại diện hình ảnh của hãng LUA

Đây là nghiên cứu riêng biệt dành cho nam giới mà nhà sản xuất Hoàng Hưng Long Cosmetic rất tâm đắc. Vẫn là công thức chuyển hương 6 tầng, nhưng đến tầng thứ 6 hương sẽ thiêng về mùi của gỗ, đậm đà, nam tính và sang trọng.

“Xạ hương LUA”, hãng nước hoa chưa ra mắt đã “cháy hàng”! - 4

“Xạ hương Bì” là siêu phẩm nước hoa xạ hương mà hãng LUA tâm đắc và tự hào nhất. Khi sử dụng nước hoa, chẳng ai muốn người đối diện nhận ra thương hiệu mà mình xài. Nắm bắt tâm lý đó, hãng đã mất gần 5 năm dày công nghiên cứu loại “xạ hương bì” có khả năng biến chuyển mùi hương theo từng loại da và tuyến mồ hôi. Vì thế, cùng một loại nước hoa, cùng cách sử dụng như nhau nhưng lên da từng người lại cho ra mùi hương khác nhau hoàn toàn. Nhờ tính năng “họa hương, họa bì” này mà đây cũng là mùi nước hoa được các chị em sử dụng như một “vũ khí bí mật” không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời mình.

Chưa biết hiệu quả và chất lượng có “như lời đồn” không nhưng với công thức chuyển hương 6 lần độc đáo và hình ảnh của hai đại sứ thương hiệu đang hết sức “viral” hứa hẹn sẽ dấy lên một cơn sốt mới mang tên “Nước hoa Xạ hương”.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...