Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/07/2018 23:55 PM (GMT+7)

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng

Viêm đại tràng cấp tính – tái phát lại nhiều lần sẽ thành mãn tính, gây tổn thương, teo đét, lớp niêm mạc và có nguy có chuyển hóa thành mãn tính và có nguy cơ Ung thư. Vậy giải pháp nào để “chặn đứng” Viêm đại tràng cấp tính, ngừa tái phát.

Trong quá trình đi phỏng vấn những bệnh nhân Viêm đại tràng dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên có hiệu quả, chúng tôi tìm đến nhà thầy Hứa Văn Thao – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Nguyên, nay đã nghỉ hưu. (Di động: 0918.560.285).

Qua trao đổi thầy cho biết: “năm 2012 tôi bị Viêm đại tràng cấp, có những cơn đau bụng quằn quại. Ban đầu là tình trạng đau bụng đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát, nhưng mấy ngày sau thì nó là dạng “lầy nhầy bọt” khiến cơ thể mệt mỏi, mặt mày nhợt nhạt, mất nước. Tôi đã không đứng lớp được trong thời gian đó.

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng - 1

Thầy Hứa Văn Thao – đã 5 chưa thấy đau đại tràng lại

May mắn được người quen giới thiệu, thầy tìm đến gặp Bác sỹ Hoàng Sầm ở Phường Tích Lương. Sau khi biết bệnh tình của tôi, Bác sĩ Sầm đã cho dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên.

Thầy hồ hởi nói: “Thật kỳ diệu, sau vài ngày những cơn đau bụng quằn quại đã giảm hẳn. Sau gần một tuần, các triệu chứng của “Viêm đại tràng cấp” gần như không còn. Hết đợt dùng, bụng tôi đã yên ổn hẳn. Từ đó tới nay, tôi chưa thấy đau lại, thậm chí tôi có thể uống rượu, ăn hải sản mà bụng vẫn êm”.

Củ Ngải Tiên – Cứu tinh của bệnh Viêm Đại Tràng

Thầy có nhớ Bác sỹ Hoàng Sầm chia sẻ rằng: đây là bài thuốc cổ đã tồn tại cả nghìn năm của người dân tộc Dao, xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần đặc biệt là cây Ngải Tiên.

Chỉ với nước sắc của loại củ này, người dân tộc bấy nhiêu năm cứ ăn uống thoải mái mà không lo đau bụng đi ngoài.

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng - 2

Cây Ngải Tiên

Như NGND.GS Nguyễn Ngọc Lanh đã nói: “Bài thuốc này đã tồn tại trong dân gian hàng nghìn năm nghĩa là nó có tác dụng, hiệu quả trong thực tế, nếu không thì nó đã không sống nổi”.

Nhận thấy đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, bác Sỹ Hoàng Sầm đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế cho nhiều bệnh nhân và đều được phản hồi hiệu quả rất tốt.

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng - 3

Chỉ với loại cây này người dân bản địa không lo đau bụng đi ngoài

Mách nhau dùng ”thảo dược” khỏi lo viêm đại tràng

Thầy Hứa Văn Thao đang vui câu chuyện, kể tiếp: đồng nghiệp trong trường những người bị Viêm đại tràng đều đến hỏi tôi bí quyết. Sau một thời gian, cứ mỗi lần cơ quan tổ chức liên hoan các ông ấy cứ cầm rượu đi chúc mà không còn “kiêng khem” như trước. Vậy tôi mới nghĩ cái sản phẩm này hay, dùng tốt cho người viêm đạit ràng cấp như tôi, mà mấy người bị đại tràng mãn tính dùng cũng khỏe hẳn.

Không chỉ thế anh, anh bảo vệ tại cơ quan cũ đến tận nhà nhờ tôi mua đúng sản phẩm đã dùng cho anh ấy, anh này thì viêm đại tràng mấy chục năm rồi. Sau khi uống mấy hộp anh thấy tình trạng của mình ổn định. Ngỡ bệnh đã khỏe nên anh ngừng dùng sản phẩm. Nhưng uống nhiều rượu bia rượu bệnh lại tái phát. Anh nhờ thầy mua sản phẩm về tích trữ trong nhà, phòng cho những cuộc nhậu sau này.

Thầy cười khà khà: “Tôi bảo cậu đó cố gắng dùng đủ lộ trình để niêm mạc Đại tràng được phục hồi vì bị viêm đại tràng lâu năm khó trở về như ban đầu mà không nghe. Cứ như tôi đây chỉ là viêm đại tràng cấp tính uống là ổn ngay, với lại  uống ít bia rượu đi thì sẽ không sao.” Đến giờ tình trạng của anh ấy cũng đã ổn định trở lại.

Bài thuốc cổ từ củ Ngải Tiên được chuyển giao công nghệ, bào chế thành dạng viên nén Phương Đông đại tràng để người bệnh dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Tìm ra hoạt chất giúp ngăn ngừa bệnh viêm đại tràng từ củ Ngải Tiên. 

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng - 4

Xôn xao "cây thuốc quý" của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng - 5

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG – với chiết xuất từ Củ Ngãi Tiên dành viêm đại tràng phân lỏng nát:

Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân.

Bệnh dưới 3 năm: Dùng đủ 1 tháng.

Bệnh từ 3 tới 5 năm: Dùng đủ 2 tháng.

Nếu trên 5 năm thì tùy theo thời gian mắc bệnh, cơ địa, thể trạng có thể cần dùng từ 3-6 tháng hoặc đến khi ổn định hoàn toàn.

Mua sản phẩm thầy Thao dùng TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...