Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 15:10 PM (GMT+7)

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam

Minh Hiếu Luxury đã có thành công vượt bậc khi mời được Viện trưởng nổi tiếng tại những bệnh viện lớn của Hàn Quốc sang tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng Việt.

Bằng việc hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Minh Hiếu Luxury giúp khách hàng Việt được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ chuẩn Hàn, cập nhật những xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất từ một trong những “thủ phủ” làm đẹp của thế giới. Đồng thời, nâng tầm thẩm mỹ Việt trong mắt các chuyên gia Hàn Quốc. Nhiều chị em kỳ vọng đội ngũ tư vấn Viện trưởng Hàn sẽ giúp họ tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 1

Minh Hiếu Luxury cũng hợp tác chuyển giao các công nghệ làm đẹp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Thượng Hải, Thái Lan để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em Việt.

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 2

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 3

Đến Việt Nam, các Viện trưởng Hàn Quốc còn được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc. Các vị khách cũng rất cảm kích về sự hiếu khách của người Việt cũng như Chủ tịch Nguyễn Thị Minh Hiếu.

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 4

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 5

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam - 6

CEO Nguyễn Thị Minh Hiếu

Nữ CEO Minh Hiếu Luxury từng tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh tại Singapore và Đại học Sư phạm Việt Nam. Hiện chị đang có gia đình hạnh phúc cùng hai thiên thần nhỏ.

Thông tin liên hệ :

Website: http://thammyminhhieu.vn/

Hotline: 091.214.6666 / 04.710.67.999

Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Điều gì thực sự cần cho một phụ nữ sau sinh? Có lẽ dùng từ “thần dược” không hề nói quá về tác dụng của...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp Vừa ra mắt bạn đọc toàn quốc, Cuốn sách “ Công thức thành...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...