Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

YOLA 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng

Sau 10 năm hoạt động, YOLA đã mở rộng đến 16 trung tâm, trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín trên toàn quốc, đồng hành với hơn 50.000 học viên để khai phóng niềm tin vào sức mạnh tiềm năng.

Đồng hành với hơn 50.000 học sinh Việt

Năm 2019 là cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Tổ chức giáo dục YOLA. Đến nay, YOLA đã mở rộng hoạt động đến 16 trung tâm, trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín trên toàn quốc với thông điệp khai phóng sức mạnh tiềm năng mọi lứa tuổi. Mười năm cũng là chặng đường YOLA đồng hành với hơn 50.000 học viên để khai phóng niềm tin về ước mơ và mục tiêu, về sức mạnh tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh, tiếp lửa cho các bạn vững tin thực hiện những cú nhảy ngoạn mục để chạm đến ước mơ của mình.

YOLA 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng - 1

 Những tiến bộ vượt trội của hơn 50,000 học viên, hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600... cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh YOLA là những minh chứng cho độ hiệu quả vượt bậc của lộ trình học thuật khác biệt tại nơi này.

Chị Thu, phụ huynh em Phạm Thành Minh, lớp Tiếng Anh Hè Thiếu Niên tại YOLA cho biết: “Minh rất thích học Tiếng Anh nhưng gia đình chưa tìm được tổ chức giáo dục nào uy tín. Được bạn bè giới thiệu YOLA, chị hài lòng vì sau một mùa hè con không những tự tin làm được các bài thuyết trình bằng tiếng Anh, mà còn chia sẻ nhiều những kiến thức khác con học được tại YOLA. Nhìn con vui vẻ, hào hứng chị cảm thấy yên tâm và tự hào. Đặc biệt, con mạnh dạn chia sẻ ý kiến với mẹ, biết quan tâm tới những người khác trong gia đình nhiều hơn”.

Với cột mốc 10 năm, YOLA cũng đánh dấu bước tiến mới trong việc phát triển tầm nhìn tương lai. Để phát triển vững chắc một hệ thống giáo dục quy mô như hiện nay, YOLA luôn đẩy mạnh đầu tư về công nghệ, đào tạo nhân lực với chuyên môn cao. Theo đó, giáo viên YOLA phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, yêu cầu điểm số SAT hoặc IELTS ấn tượng cũng như kỹ năng giảng dạy, truyền cảm hứng tốt để đạt tiêu chuẩn đứng lớp; phát triển chương trình học tiếng Anh cá nhân hóa với hệ thống học tập tích hợp online và offline tạo điều kiện tiếp cận ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng xã hội một cách toàn diện nhất.

Bà Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ, những bài học về cuộc sống cũng sẽ giúp các em hướng đến cái đẹp cũng như suy nghĩ tích cực hơn. Theo đó, đội ngũ giáo viên ở YOLA luôn cố gắng giúp các em nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn để nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình.”

Tạo dựng môi trường giáo dục tốt nhất

YOLA được thành lập năm 2009 tại TP.HCM dưới sự quản lý và điều hành của những du học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Mỹ: Phạm Anh Khoa (Đại Học Bates), Ngô Thùy Ngọc Tú (Đại Học Stanford), Phan Duy (Đại Học Dickinson) - với trăn trở “Làm gì đó có ý nghĩa cho nước Việt mình”. Sau nhiều lần tìm đường đi,  YOLA khởi đầu sự nghiệp với một trung tâm dạy luyện thi SAT (bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ), và giáo viên đứng lớp chính là các nhà đồng sáng lập tài năng và nhiệt huyết. Chỉ sau một năm, số lượng lớp học tăng gấp 5 lần, các học sinh của YOLA đạt được điểm số SAT ấn tượng và nhận được học bổng tại các trường Đại học lớn.

YOLA 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng - 2

Nối tiếp thành công, YOLA tiếp tục mở rộng thêm các khóa như SSAT, TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Tiểu Học, Tư vấn du học, Trại hè kiểu Mỹ, và các khóa kỹ năng… với mong muốn mang tiếng Anh học thuật, kỹ năng tư duy và cam kết đào tạo kết quả tối ưu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên thường xuyên được huấn luyện chuyên môn giúp người học mọi lứa tuổi chuẩn bị nền tảng vững chắc. YOLA tự hào đã trang bị từ kỹ năng đến kiến thức, góp phần xây dựng sự tự tin và trưởng thành mỗi ngày của những em học sinh từ độ tuổi rất nhỏ.

Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014, nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lahti, đã có thời gian học tập và làm việc tại Phần Lan và hơn 10 quốc gia khác. Hào có cơ hội được trình bày trước thị trưởng một thành phố của Phần Lan về kế hoạch thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở địa phương, thành lập và tham gia các dự án giao lưu văn hóa dành cho các du học sinh. Hành trình ước mơ của Hào đã đi một vòng tròn lớn, bắt đầu từ YOLA khi Hào được truyền cảm hứng về việc du học và giờ đang tiếp tục tại nơi này khi Hào vừa quay về trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo tại YOLA.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...