Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 28/10/2019 13:58 PM (GMT+7)

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản

Là tổ chức Giáo dục uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm về đào tạo tiếng Anh học thuật cho mọi lứa tuổi, YOLA hân hạnh được nhà tổ chức cuộc thi đánh vần Châu Á, Qooco, chọn làm đơn vị duy nhất tại Việt Nam tìm kiếm 5 học sinh xuất sắc nhất tham gia vào chung kết Cuộc thi đánh vần Châu Á - Asia Spelling Cup 2019 tại Nhật Bản. Cuộc thi được sự đồng hành tài trợ bởi Vietjet Air.

Thử thách bản thân, vượt qua giới hạn

Sau gần 4 tiếng đồng hồ tranh tài khá nghẹt thở, khi chuông đồng hồ điểm 22h ngày 20/10, cuộc thi YOLA Spelling Cup 2019 kết thúc thành công với sự vỡ òa của niềm vui người chiến thắng và niềm tự hào của các phụ huynh.

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản - 1

Năm bạn chiến thắng và đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ASC tại Nhật Bản

Năm 2019 là năm đầu tiên YOLA tổ chức cuộc thi YOLA Spelling Cup và hành trình thi đánh vần tiếng Anh bắt đầu sôi nổi từ tháng 9 với hơn 4.000 học viên tham dự thi ở vòng 1 trên hệ thống 15 cơ sở YOLA toàn thành phố. Sau vòng đua tài quyết liệt này, chỉ còn 430 học viên lọt vào vòng 2. Có 74 bạn nỗ lực vào đến vòng chung kết để cuối cùng chọn ra 5 bạn xuất sắc đại diện tranh tài chung kết top 50 Asia Spelling Cup tại Nhật Bản. Đó là bạn Nguyễn Quốc Cường của Chương trình Junior Primary, và 4 bạn từ Chương trình Junior Secondary: Hoàng Huy Phúc, Nguyễn Ngọc Thủy Tiên, Nguyễn Ngọc Khánh, Dương Quang Khánh.

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản - 2

Các thí sinh Junior Secondary hào hứng vỗ tay ủng hộ phần thi của các thi sính Junior Primary

Với Nguyễn Ngọc Khánh, đây không chỉ là niềm vui, mà cuộc thi còn giúp phá vỡ giới hạn bản thân, vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông của Khánh. “Trước đây đứng trước đám đông em khá nhút nhát, nhưng trải qua 3 vòng thi, em dần củng cố sự bình tĩnh, tự tin hơn. Nhờ cuộc thi, em được bổ sung thêm vốn từ và rèn luyện bản lĩnh đứng trước đám đông của mình. Qua đó em càng gia tăng quyết tâm đạt chiến thắng tại cuộc thi ở Nhật sắp tới!”, Khánh hân hoan chia sẻ.

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản - 3

Phần thi tự tin của một thí sinh Junior Secondary

Còn Nguyễn Ngọc Thủy Tiên, lần đầu tiên đứng trên sân khấu bạn cảm thấy run và hồi hộp. “Nhưng khi nhìn xuống, em có mẹ động viên cổ vũ, và qua quá trình học tập tiếng Anh tại YOLA đã giúp em xây dựng vốn từ phong phú cũng như sự tự tin, nên em bình tĩnh thể hiện được thế mạnh trong khả năng lắng nghe, phân tích ngữ âm, ngữ cảnh để hoàn thành phần thi đánh vần của mình một cách trọn vẹn. Em rất háo hức được giao lưu cùng bạn bè quốc tế để phát triển kỹ năng của mình tại chung kết ASC 2019 tại Nhật Bản”, bạn nói.

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản - 4

Nguyễn Ngọc Thủy Tiên tự tin trong phần thi của mình

Với tác phong điềm đạm và bình tĩnh trên sân khấu, cậu bé Nguyễn Quốc Cường, đại diện duy nhất cho chương trình Junior Primary tại YOLA để "đem chuông đánh xứ người" ở ngoài khá ít nói. Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh, phụ huynh của Quốc Cường cho biết, bé vốn ít nói, nên anh cho đi học tiếng Anh để bé có cơ hội giao tiếp nhiều hơn. Nhưng anh lại "bội thu" khi bé có niềm vui khi đến lớp tiếng Anh YOLA và mang cả niềm vui ấy về nhà. "Khi đi thi, tôi không nghĩ đến việc con được giải, mà chủ yếu để giao lưu, học hỏi, để con tăng tính hòa đồng. Nay con được đại diện tranh tài tại ASC 2019 ở Nhật Bản, tôi bất ngờ và tự hào quá!” anh Quỳnh tự hào nói về con trai mình.

Tạo dựng sân chơi tiếng Anh bổ ích

Bà Huỳnh Thụy Thùy Linh, đại diện Tổ chức giáo dục YOLA cho biết, YOLA muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh áp dụng kiến thức trên lớp, giao lưu học hỏi lẫn nhau và rèn luyện cho các bạn bản lĩnh đứng trước đám đông, và gia tăng các cơ hội để các em được cọ xát với môi trường quốc tế qua các cuộc thi uy tín có tầm cỡ khu vực.

Ông Jay L Lingeswara, Phó Giám đốc Thương mại Vietjet – đơn vị đồng hành tài trợ cùng YOLA cho biết, là doanh nghiệp tư nhân tiên phong, Vietjet luôn mong muốn hỗ trợ các đối tác trong quá trình đổi mới và cải tiến sản phẩm nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng cao và bình đẳng trong cơ hội.

Asia Spelling Cup 2019 - Cuộc thi tranh tài đánh vần tiếng Anh khu vực Châu Á lần thứ 7, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2019 tại Fukuoka, Nhật Bản. Đây là cuộc thi đánh vần lớn nhất châu Á, quy tụ các học sinh cấp tiểu học và THCS từ Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam, do Qooco là đơn vị tổ chức. Theo đó, hàng trăm ngàn học sinh sẽ thi đấu vòng loại ở các nước để chọn ra 50 thí sinh cuối cùng tham gia vòng chung kết tại Nhật.

YOLA là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài Chung kết Asia Spelling Cup 2019 ở Nhật Bản - 5

Gia đình và  thí sinh vui vẻ chụp  hình check-in trước cuộc thi

Chia sẻ thêm về sự hỗ trợ của YOLA cho các thi sinh tham gia cuộc thi tại Nhật, bà Linh cho rằng, khi tham gia, các bạn đến với tâm thế trải nghiệm, học hỏi nên YOLA tiếp tục tổ chức những buổi hỗ trợ ôn luyện để các bạn tự tin và chuẩn bị tốt nhất để tranh tài với các thí sinh quốc tế vào tháng 11, mang lại chiến thắng cho đất nước. 

Theo kế hoạch từ năm sau, YOLA sẽ mở rộng sân chơi tiếng Anh này ở TP.HCM và dần dần ra cả nước cho mọi đối tượng học sinh tiểu học và THCS, tìm kiếm các thí sinh đại diện cho Việt Nam để tranh tài ở khu vực và thế giới.

YOLA mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại. Với cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết. Truy cập website https://yola.vn/ hoặc liên hệ 028 6285 8080 để biết thêm thông tin chi tiết.  


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Con đường đến với Make up For Ever Paris của chuyên gia trang điểm Phương Hằng Từ bỏ công việc đáng mơ ước tại Kho bạc Nhà nước, Phương...