Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 14/11/2017 09:10 AM (GMT+7)

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang

Ngay sau khi đăng quang danh hiệu Á Hoàng 2, tại cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017, Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đã tích cực sắp xếp một chuyến thiện nguyện nhằm thăm hỏi và động viên các em học sinh nghèo vượt khó tại Thanh Hóa.

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 1

Không ngại đường xá xa xôi cùng lịch làm việc bận rộn, Á hoàng Nguyễn Ngọc Quỳnh luôn muốn góp sức để thể hiện tình yêu thương và sự bình đẳng với tất cả mọi người xung quanh mình.

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 2

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa trên, Á hoàng Doanh Nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh bộc bạch: "Mặc dù những quà tặng không lớn, nhưng đối với tôi và các em học sinh nghèo, nó lại thể hiện tình yêu thương và gắn kết, nhìn ánh mắt và nụ cười hân hoan khi nhận quà của các em tôi cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. Nếu có điều kiện nhiều hơn, tôi muốn tìm về những nơi xa xôi trên đất nước hình chữ S, để có thể mang tấm chân tình nhỏ của mình đến với đồng bào còn nghèo khó, san sẻ đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống của họ. Tôi muốn làm nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa để phần nào mang đến cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn, để họ thấy cuộc đời còn ý nghĩa và tình người trọn vẹn".

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 3

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 4

Đến thăm và tặng quà cho các em học sinh hai trường Bình Lương và tiểu học Thanh Lâm tại Thanh Hoá, Á hoàng Nguyễn Ngọc Quỳnh còn có một buổi sinh hoạt ngắn với các em, để chia sẻ những tâm tư tình cảm cũng như mong muốn các em học sinh phấn đấu học tập, lao động để trở thành người có ích cho xã hội.

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 5

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 6

Chọn những điểm xa xôi, hẻo lánh để thực hiện cái tâm thiện nguyện của mình. Á hoàng Nguyễn Ngọc Quỳnh mang tình cảm yêu thương giành cho quê hương đất nước, đặc biệt là các em thiếu nhi, vì chị biết gieo yêu thương vào tâm hồn trẻ thơ sẽ giúp các em khi lớn lên sẽ hình thành được nhân cách tốt đẹp, giàu tình người, sống vị tha hơn và đặc biệt sẽ biết giúp đỡ những người xung quanh.

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh đi thiện nguyện sau khi đăng quang - 7

Mỗi chuyến đi là một hành trình đầy ý nghĩa, thêm giá trị cho những công việc mà mình đã trót đam mê. Là một người sống tình cảm, chân thành và hết mình với bạn bè, á hoàng Nguyễn Ngọc Quỳnh thực hiện những việc làm đầy tính nhân văn này khi là một mình, khi thì kêu gọi bạn bè, mạnh thường quân cùng chung tay, cùng lý tưởng để góp thêm vào những giá trị sống, cho cuộc đời này tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Cùng Luxshopping lựa chọn đồng hồ phù hợp với từng phong cách “Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn khác biệt”. Đây...
Tuyệt chiêu giảm 20kg của mẹ bỉm sữa Hà thành khiến dân mạng ngỡ ngàng Không chỉ khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi lấy lại vóc dáng...