Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 16/09/2019 15:55 PM (GMT+7)

Bản lĩnh nữ doanh nhân trẻ Lê Giang

Vượt qua những định kiến vẫn còn đâu đó trong xã hội, các nữ doanh nhân đã cho thấy bản lĩnh, nghị lực và cả lợi thế của phái nữ để khẳng định mình trong đời sống kinh doanh, bên cạnh làm tốt thiên chức của mình đối với gia đình.

Bước ngoặt lớn trong khởi nghiệp

Thành công đến với cô gái trẻ  Lê Giang không phải trải toàn hoa hồng. Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố đất Cảng Hải Phòng, Lê Giang đã trải qua nhiều công việc để có thể mưu sinh, giúp đỡ gia đình. Chính điều đó đã thôi thúc cô gái trẻ một quyết tâm thay đổi cuộc sống thực tại và một khát vọng làm giàu.

Bản lĩnh nữ doanh nhân trẻ Lê Giang - 1

Lê Giang với quyết định táo bạo khi chuyển sang khởi nghiệp sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ

Năm 2015, khi loay hoay giữa nhiều ý tưởng khởi nghiệp, cuối cùng Lê Giang đã hiện thực hóa được ước mơ của mình bằng việc đàm phán thành công trở thành đối tác độc quyền cho sản phẩm viên đặt phụ khoa Revirgin Gung của thương hiệu cao cấp Bqcell Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên gia phụ khoa hàng đầu Hàn Quốc, có chứa thành phần là các loại thảo mộc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe. Ngoài tại Việt Nam, hiện viên đặt phụ khoa Revirgin Gung còn là sản phẩm được ưa chuộng tin dùng tại Hàn Quốc và trên 54 quốc gia lớn như: Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Úc... Ở Việt Nam, hiện Lê Giang tiếp tục gây dựng lên thương hiệu riêng Gcell với chuỗi sản phẩm XXVIRGIN làm hồng - trị thâm.

Đặc biệt những thành công của Lê Giang còn đến từ sự nhạy bén nắm bắt được những ưu thế của công nghệ số đem lại. Nữ doanh nhân trẻ này quan niệm: “Xã hội tạo nhiều điều kiện cho phụ nữ nắm lấy nhưng cũng mang lại nhiều kỳ vọng đặt vào họ. Đó là lý do vì sao phụ nữ thành công thường phải hy sinh rất nhiều thứ. Song sự phát triển công nghệ đã đem đến cho chúng tôi nhiều cơ hội để vừa phát triển sự nghiệp mà vẫn chu toàn hạnh phúc gia đình. Công nghệ cũng giúp tôi hiện thực hóa được nhiều ý tưởng kinh doanh, những điều vốn là không tưởng với một cô gái đi lên từ con số 0”.

Bản lĩnh nữ doanh nhân trẻ Lê Giang - 2

Sản phẩm Viên đặt phụ khoa Revirgin Gung đã có 1.000 đại lý lớn nhỏ tại 53/ 63 tỉnh/thành trong cả nước.

Phụ nữ đẹp là phải dám khát vọng

Sau những nỗ lực không mệt mỏi để gây dựng sự nghiệp, nữ doanh nhân trẻ này còn dành hầu hết năng lượng tích cực của mình để truyền tải thông điệp đến các chị em phụ nữ khác, rằng biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ thành công. Thông qua những lớp học chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, quan điểm về cách làm đẹp; Lê Giang đã giúp cho nhiều cô gái trẻ dám ước mơ, dám khát vọng để thay đổi bản thân. Bởi cô cho rằng, khi sự thay đổi về kinh tế xã hội cho người phụ nữ quyền bước ra ngoài, làm nhiều thứ khác, không còn áp lực rằng phụ nữ phải luôn luôn lùi về sau, dành thời gian cho gia đình mà không có sự nghiệp riêng. Đó là mở cửa cũng đồng thời là thử thách cho phụ nữ, đòi hỏi mình phải biết nắm bắt để thành công. Các lớp học do Giang tổ chức luôn hút rất đông các chị em phụ nữ tham gia với sự hứng khởi và nhiệt huyết.

Đi lên từ khó khăn, dường như nếm trải nhiều vị “mặn” của những thăm trầm nên Lê Giang cũng dành nhiều thời gian cho những chuyến từ thiện về nhiều vùng quê trên cả nước, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. “Luôn cho đi và không nhận lại”; đó là triết lý mà Lê Giang hướng tới. Bởi khi cho đi, bạn sẽ nhận được nhiều thứ vô giá hơn thế từ cuộc đời ban tặng. Đó chính là những mối quan hệ xã hội, những người chung chí hướng và cùng nhau chia sẻ ý tưởng kinh doanh.

Đặc biệt theo nữ CEO này, một khối óc thông thái phải song hành với một trái tim ấm áp. Khi có trái tim ấm, bạn sẽ truyền cảm hứng tới những người cộng sự cũng như nhìn nhận những công sức của họ đã và đang gây dựng những thành quả với bạn. Và khi bạn có khối óc thông thái, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh dẫn dắt nhiều người đi đến thành công.

Thức dậy từ 5h sáng và không bao giờ đi ngủ trước 24h, với hai đứa con đang tuổi đến trường, song nữ doanh nhân trẻ Lê Giang đã trở thành minh chứng rõ ràng khi biết nắm bắt và làm chủ công nghệ, bạn sẽ cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống. Thời gian tới, cô gái này cò tiếp tục dành những hoài bão, ấp ủ của mình để không chỉ gây dựng những sản phẩm trị liệu làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ, mà còn đàm phán để trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm an toàn dành cho trẻ em.

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Đón xem ”Con gái yêu” trên SCTV14 do SCTV sản xuất Phim "Con gái yêu" (30 tập), đạo diễn Minh Cao, do Hãng phim...
5 mẫu áo ngực PAVO quyến rũ bán chạy nhất Những mẫu áo ngực quyến rũ và nóng bỏng đến từ thương hiệu...
Gặp gỡ nữ nghệ nhân có “bàn tay vàng” trong phun xăm thẩm mỹ Gặp nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Vi Hoa, tôi ấn tượng bởi nụ...