Tháng 01, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 13/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu

Vài năm trở lại đây hoa hồng ngoại trở thành thú chơi được nhiều người yêu thích bởi loại hoa này không những có hương thơm và còn nở liên tục quanh năm, tốc độ lặp hoa rất nhanh, đường kính hoa lớn lại rất đa dạng về màu sắc cũng như giống loài nên cứ ai sa chân vào là không thể dứt ra nổi.

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu - 1

Utsusemi, một giống hồng Nhật với màu sắc lạ và bắt mắt

Nhiều người cũng nhờ có hoa hồng ngoại mà trở nên nổi như cồn trong đó phải kể đến cặp vợ chồng người ngoại thành Hà Nội Đạt  Lan _ Chủ nhân khu vườn hoa hồng nổi tiếng” Lan nguyễn rose garden “với kinh nghiệm trong thời gian chơi hoa cộng thêm sự tìm tòi học hỏi và cách bán hàng thân thiện, cởi mở nên lượng khách ngày càng đông vì họ giới thiệu cho nhau nơi mua cây uy tín trên các diễn đàn bởi số người bán hồng ngoại không phải là ít nhưng những nơi đáng tin cậy và chất lượng cây đảm bảo thì “Lan nguyễn rose garden“ luôn được bình chọn ở vị trí hàng đầu.

Số lượng cây ban đầu chỉ là vài chục cây nhưng nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nên số cây mà anh chị sở hữu đã lên tới hàng vạn cây, số giống loài lúc nào cũng cực kì phong phú, đa dạng lên tới cả vài trăm loại mà những người chơi hồng chuyên nghiệp nhận xét là khu vườn duy nhất ở Việt Nam mà sở hữu nhiều giống loài đẹp, độc, lạ còn hơn cả các khu vườn bên Trung Quốc.

Chị Lan cho biết toàn bộ cây ở vườn đều là cây giâm cành được chị chọn lựa nhập về dựa trên kinh nghiệm và tìm hiểu của chị từ các vườn Trung Quốc uy tín trừ một số ít cây là hồng cổ của Việt Nam và cây thế của Thái Lan chị trồng xung quanh vườn trang trí và cho phong phú bộ sưu tập. Ưu điểm của cây giâm cành là cho hoa đẹp, chuẩn mẫu, không bị hiện tượng nhiễm khuẩn ở mắt ghép như cây ghép và cũng không lo mầm tầm xuân mọc lên làm chết cây chính tuy nhiên ở giai đoạn đầu cây phát triển khá chậm vì bộ rễ còn yếu, hoa những lứa đầu cũng chưa chuẩn màu và thường nhỏ hơn nhưng bù lại khi cây lớn lên (khoảng sau trồng 3-6 tháng) thì lại phát triển cực kì nhanh, hoa nụ chi chít.

Cây sau khi nhập về chị đều đưa vào dưỡng lại khỏe mạnh, thích nghi với với khí hậu Việt Nam rồi mới giao cho khách để đảm bảo tỉ lệ sống cao nhất. Đó cũng là lý do mà “Lan nguyễn rose garden“ ngày càng được giới chơi hồng ngoại ủng hộ và tin tưởng nhiều hơn bởi không chỉ lượng cây có sẵn rất lớn mà chất lượng cây cực kì đảm bảo lại còn có hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ kèm theo khi giao hàng hoặc được tổng hợp lại thành các video rất dễ hiểu.

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu - 2

Một góc vườn nhỏ của đôi vợ chồng trẻ đang bắt đầu cho hoa rực rỡ khi vào mùa

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu - 3

Chùm vân khôi _ một loại hồng cổ khá quý hiếm của Việt Nam đang chuẩn bị khoe sắc

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu - 4

Chùm hoa Claude monet đang bắt đầu có sọc sắc nét khi Hà Nội trở lạnh

Quả là khi chứng kiến tận mắt mới thấy mãn nhãn, nhìn hoa nở, nhìn mầm chồi như thôi thúc người đối diện bảo sao khu vườn của anh chị luôn luôn là ước mơ để những người chơi hồng ngoại hướng tới.

Cặp đôi 8X khiến cộng đồng chơi hồng ngoại choáng ngợp khi sở hữu khu vườn đủ sắc màu - 5

Nếu không tận mắt chứng kiến có lẽ ít ai ngờ bông Creamy eden này hoa thật

Những hình ảnh tuyệt đẹp và những hướng dẫn cơ bản về hồng ngoại mọi người có thể xem tại đây

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Ngày của Mẹ 13/5, hãy đưa mẹ đi làm đẹp vì lý do sau Sau bao nhiêu năm tháng vun đắp hạnh phúc gia đình, thì đây...