Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Chăm sóc sức khỏe với chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương”

Sức khỏe và hạnh phúc luôn song hành cùng nhau. Sẽ không quá lời khi nói rằng gia đình chỉ có thể có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên khi cả nhà đều khỏe mạnh và sức khỏe là chìa khóa của hạnh phúc!

Dù không ai muốn nhưng thực tế cho thấy những bất trắc về sức khỏe có thể xảy đến cho bất cứ ai. Ngoài việc tập luyện hàng ngày, chế độ dinh dưỡng hợp lý, kiểm tra sức khỏe định kỳ, dự trù chi phí y tế cho bản thân và gia đình là một trong những nhu cầu chính yếu. Cùng với sự tiến bộ của y học thì chi phí y tế cũng ngày càng tăng, nếu chẳng may vướng phải bệnh tật hoặc tai nạn, việc thăm khám và chi phí điều trị tốn kém thực sự là nỗi lo âu và gánh nặng cho bản thân và gia đình. Vì vậy, không gì tối ưu hơn một chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để giảm bớt gánh nặng về tài chính, khi một thành viên trong gia đình không may gặp rủi ro.

Chăm sóc sức khỏe với chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” - 1

Với triết lý kinh doanh đầy nhân văn “Tất cả vì con người” của một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, và cũng là người bạn đồng hành cùng hơn một triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã thiết kế Chương trình “Gia đình vui khỏe - Trao gửi yêu thương” nhằm giúp khách hàng có thể an tâm vui sống và tận hưởng hạnh phúc gia đình.

Nổi bật với tính năng tổng hợp quyền lợi bảo vệ sức khỏe, tai nạn và hỗ trợ đóng phí cho cả gia đình, có thể nói đây là chương trình bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho khách hàng và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa, giúp khách hàng bảo vệ gia đình mình một cách toàn diện.

Chăm sóc sức khỏe với chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” - 2

Chị Nguyễn Thị Xuân Bình (Quận 9, TP.HCM) đang có ý định mua bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình. Chị cho biết: “Thu nhập của hai vợ chồng cũng khá, tuy nhiên vì gia đình có 2 cháu đang tuổi đi học và nội ngoại hai bên phải chăm nom, thành ra việc chi tiêu phải rất cẩn thận. Dù sức khỏe không được ổn định, nhưng vì ngại chi phí đắt đỏ nên hai vợ chồng vẫn chưa đi khám đến nơi đến chốn. Qua tìm hiểu, tôi được biết đến chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam. Tôi nghĩ đây là giải pháp bảo vệ thích hợp nhất cho cả gia đình tôi. Lý do tôi chọn vì chương trình “combo” 2 trong 1, vừa kết hợp bảo đảm tài chính trước rủi ro trong cuộc sống, vừa chăm sóc sức khỏe cho cả nhà và mức phí thì rất hợp lý. Thêm vào đó, tôi rất tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của Nhật Bản.”

Một đặc điểm ưu việt của chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” là gói bảo hiểm này được thiết kế nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình truyền thống 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng, đặc biệt cho cả cha mẹ hai bên, bởi Dai-ichi Life Việt Nam hiểu rằng gia đình hạnh phúc là nền tảng vững chắc của xã hội bền vững, vì vậy sự quan tâm và gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và toàn vẹn hiếu thảo cho cả đôi bên là điều mỗi người chúng ta cần vun đắp hàng ngày. Thực vậy, trong gia đình nhiều thế hệ, việc quan tâm và chu toàn sức khỏe của từng thành viên không phải dễ thực hiện, đó là chưa kể chúng ta phải biết khéo léo cân bằng để trọn vẹn tình cảm hai bên. Chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam, đại gia đình của khách hàng sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện và có được sự an tâm tài chính với kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả. Mức phí của chương trình hợp lý và phù hợp thu nhập của đại đa số gia đình Việt.

Chăm sóc sức khỏe với chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” - 3

Có thể nói chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” sẽ giúp khách hàng quẳng gánh lo âu và an tâm tận hưởng hạnh phúc gia đình với quyền lợi bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả nhà!

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, Quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng (08)3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập http://dai-ichi-life.com.vn/vi-VN.

Tin đọc nhiều

Dương Triệu Vũ và doanh nhân Sơn Đoàn đi cấy tóc để “tút lại vẻ đẹp trai” Dương Triệu Vũ, Sơn Đoàn quyết định cấy tóc tự thân Hair...