Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 06:45 AM (GMT+7)

Dạ Hương tiếp tục được bình chọn là số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ

Ngày 6/11/2015, lễ công bố kết quả khảo sát và vinh danh Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2015 đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dạ Hương tiếp tục được bình chọn là số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ - 1

 Dạ Hương là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ 7 năm liền ( 2009-2015 )

Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam - Bộ Công Thương tổ chức, nhằm đánh giá mỗi sản phẩm, dịch vụ trong từng ngành hàng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong năm. Ban tổ chức đã tiến hành điều tra trực tiếp thông qua phiếu khảo sát tại 30 siêu thị lớn nhất trên cả nước.

Liên tục trong 7 năm liền từ 2009 - 2015, Nhãn hàng Dạ Hương vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Dung dịch vệ sinh phụ nữ số 1 tại Việt Nam”. Điều này Chứng tỏ Dạ Hương đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản hàng ngày, đồng thời khẳng định sức sống của một thương hiệu quốc gia trong nhiều năm. Trước đó, sản phẩm cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như : “ Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia” năm 2010,  “ Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo”  năm 2006, “ Thương hiệu nổi tiếng Asian “ năm 2013….                             

Tin đọc nhiều

Vì sao sau khi lăn kim bị nổi mụn, ngứa và bong da? Sau khi lăn kim làm đẹp, nhiều chị em gặp phải tình trạng...
Mẹ Việt trị muỗi đốt cho con như thế nào mới đúng? Có những vấn đề gây ra hậu quả nghiêm trọng với làn da và...
Dương Triệu Vũ và doanh nhân Sơn Đoàn đi cấy tóc để “tút lại vẻ đẹp trai” Dương Triệu Vũ, Sơn Đoàn quyết định cấy tóc tự thân Hair...
3 lý do Samsung Galaxy A10 mới ra mắt đã rất được lòng phụ nữ Không phải flagship đắt đỏ mà chính smartphone giá siêu mềm,...