Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 15:01 PM (GMT+7)

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế

Ngày 26/10/2015, Công ty Cổ phần Everpia đã long trọng tổ chức “Lễ giới thiệu chính thức dòng sản phẩm Everon và StyleMaster” tại Showroom Everon, 17 Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy. Đây được xem là 2 sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của Everon.

Công ty cổ phần Everpia là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm tại Việt Nam, đặc biệt thương hiệu Everon luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội và thiết kế đa dạng. Với vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Everpia chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm đệm lò xo mới “Đệm lò xo Everon và StyleMaster”. StyleMaster là thương hiệu đệm lâu đời nhất tại Australia, với hơn 100 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Everpia đã bắt tay với thương hiệu StyleMaster để trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam. Bên cạnh đó Everpia cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển dựa trên kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc cùng sự thấu hiểu nhu cầu riêng của người Việt để cho ra sản phẩm riêng của mình mang thương hiệu Everon.

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 1

Lễ cắt băng khai trương showroom Everon, 17 Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy.

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 2

Sảnh showroom nơi diễn ra Lễ giới thiệu sản phẩm mới.

Ông Lee Jae Eun – Tổng giám đốc CTCP Everpia cho biết “Xu hướng toàn cầu hóa cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng, nhu cầu của người Việt sẽ có nhiều điểm chung hơn với nhu cầu quốc tế. Hợp tác cùng thương hiệu đệm StyleMaster, Everpia mong muốn mang đến dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người tiêu dùng Việt”.

Để giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong việc đi lại mua sắm các sản phẩm cho gia đình, Everon tiếp tục khai trương Showroom tại 17 Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội trưng bày các sản phẩm cao cấp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho việc thiết kế và trang trí ngôi nhà mơ ước của mình.

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 3

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 4

Ông Lee Jae Eun – Tổng giám đốc CTCP Everpia phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới

2 dòng sản phẩm đệm lò xo Everon và StyleMaster cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn hảo về chất lượng, đồng thời nâng cao vị thế của Everpia trên thị trường đệm lò xo.

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 5

Đông đảo các khách hàng, đại lý tham dự lễ giới thiệu dòng sản phẩm đệm lò xo của Everon

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 6

Tổng giám đốc CTCP Everpia nâng ly chúc mừng cùng các chủ đại lý, lãnh đạo công ty

Hiện nay, thương hiệu Everon đang không ngừng phát triển hướng đến mục tiêu là một trong những thương hiệu lớn nhất thống lĩnh thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam. Để làm được điều đó, Công ty đã nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích và chất lượng nhất. Tại đây, các sản phẩm chăn ga gối nệm đa dạng về mẫu mã cùng với đó dịch vụ hậu mãi đi kèm với thời gian bảo trì, bảo hành lâu năm, luôn giữ uy tín, nâng cao chất lượng phục vụ.

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 7

Đệm lò xo StyleMaster

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 8

Đệm lò xo Everon

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 9

Everon chính thức ra mắt sản phẩm đệm lò xo đạt chuẩn quốc tế - 10

Khách hàng trải nghiệm 2 dòng sản phẩm mới của Everon

Bên cạnh việc tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, công ty cũng đặc biệt chú trọng đến các chiến lược chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, luôn cho khách hàng một cảm giác thân thiện. Chị Kim Anh, một khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của công ty Everpia chia sẻ: “trước kia vì chưa tìm hiểu kỹ, tôi sử dụng các loại đệm giá rẻ bán ở trên thị trường, mỗi sáng thức dậy cảm thấy người nhức mỏi, đau lưng ê ẩm. Kể từ ngày tôi sử dụng sản phẩm đệm Everron của công ty Everpia, hàng đêm sau một ngày làm việc mệt nhọc tôi đã có được giấc ngủ ngon, khi thức dậy cảm thấy tinh thần sảng khoái, người không thấy bị nhức mỏi nữa. Đặc biệt mẫu mã của Everon thì luôn được cải tiến về hình thức cũng như chất lượng làm cho gia đình tôi rất hài lòng”.

Thông tin về CTCP Everpia

Được thành lập năm 1993, CTCT Everpia hiện tại  gồm 3 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai với công suất hàng năm vào khoảng hơn 10 triệu sản phẩm chăn ga và 30 triệu yard bông tấm. Bên cạnh thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu trên thị trường Everon, hiện tại CTCP Everpia còn sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm như đồ gỗ nội thất Everon Furniture, đồ dùng gia đình bằng vải Everon Home Décor. Với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ sản xuất, các sản phẩm của Everpia không chỉ được người tiêu dùng Việt đánh giá cao mà còn được xuất khẩu tới rất nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Tin đọc nhiều

Dương Triệu Vũ và doanh nhân Sơn Đoàn đi cấy tóc để “tút lại vẻ đẹp trai” Dương Triệu Vũ, Sơn Đoàn quyết định cấy tóc tự thân Hair...