Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 23/09/2019 17:55 PM (GMT+7)

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ

Với nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng phong cách thời trang sang trọng, Trần Thiên Kim luôn biến hóa mình trở thành tâm điểm của những sự kiện, tiệc VIP.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 1

Hoa hậu mang phong thái của một doanh nhân thành đạt cùng sức hút của người nổi tiếng. Cô có dịp hội ngộ cùng ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Trương Ngọc Ánh và nhiều khách quý.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 2

Hoa hậu Doanh nhân Duyên dáng Toàn cầu gây chú ý với dạ hội sắc trắng tôn lên vẻ đẹp quý phái.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 3

Trần Thiên Kim đã chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp quyến rũ, số đo hình thể chuẩn đồng hồ cát trong lần xuất hiện mới đây.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 4

Sau khi đăng quang Miss Vietnam USA Charm Universe 2019 (dành cho các nữ doanh nhân) tại Thái Lan, Trần Thiên Kim dành phần lớn cho công việc điều hành hệ thống Jebu Beauty & spa tại TP HCM và Cần Thơ.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 5

Hoa hậu hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Chỉ nhận lời xuất hiện ở những sự kiện quan trọng và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Hoa hậu Trần Thiên Kim khoe vóc dáng đồng hồ cát trên thảm đỏ - 6

Mới đây, nữ doanh nhân – hoa hậu tham gia một sự kiện ra mắt ấn phẩm tạp chí, công bố cuộc thi sắc đẹp. Vóc dáng thon gọn, mảnh mai của single mom gây chú ý tại sự kiện .

Hoa hậu cho biết, kế hoạch sắp tới của cô là tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản, vì đây là niềm đam mê kinh doanh thứ 2 của cô sau lĩnh vực thẩm mỹ.

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Gặp gỡ nữ nghệ nhân có “bàn tay vàng” trong phun xăm thẩm mỹ Gặp nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Vi Hoa, tôi ấn tượng bởi nụ...
Bức thư bố viết cho con gây bão cuộc thi “Nhật ký của Mẹ” Chẳng cần hoa mỹ, chẳng cần cầu kỳ, những câu nói đầy mộc...
8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...