Tháng 05, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 25/02/2019 13:55 PM (GMT+7)

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng”

Hoa khôi Hương Hoàng sẵn sàng đưa ra những phát ngôn mà ít ai dám công khai nói thẳng, sẵn sàng tiết lộ những bí quyết của chuyện ân ái vợ chồng, thậm chí review các sản phẩm hỗ trợ việc chăn gối để sinh con theo ý muốn.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 1

Hoa khôi Hương Hoàng

Ghé thăm facebook của Hoa khôi Hương Hoàng có lẽ nhiều người sẽ "choáng" và nghi ngờ liệu trang cá nhân của chị có bị hacker tấn công hay không khi mà những thông tin tế nhị được phơi bày trên đó. Song điều kỳ lạ hơn là ở dưới những thông tin ấy là hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận hưởng ứng.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 2

Những chia sẻ “không giống ai” của hoa khôi Hương Hoàng luôn nhận được lượt tương tác cao và bình luận tích cực

Hương Hoàng không còn là cái tên xa lạ với công chúng, chị được biết tới là một doanh nhân thành đạt, một hoa khôi xinh đẹp. Với cương vị của mình, những tưởng Hương Hoàng phải "giữ kẽ" trong lời ăn tiếng nói cũng như các vấn đề chia sẻ trên trang cá nhân, song chị lại chẳng ngần ngại khi bàn về những vấn đề sinh lý phụ nữ hay câu chuyện chăn gối.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 3

Hoa khôi và chồng là người Pháp

"Có gì phải ngại khi tôi đang nỗ lực giúp chị em phụ nữ nắm giữ chiếc chìa khóa của hạnh phúc hôn nhân, gia đình. Tình dục mà không hòa hợp, sinh con mà không như ý thì tình cảm rạn nứt là điều tất yếu" - Hoa khôi Hương Hoàng thẳng thắn khi nói về những việc mình đang làm.

Hương Hoàng khẳng định một người phụ nữ chỉ được coi là thành đạt khi họ bản lĩnh, tự chủ trong sự nghiệp và biết cách giữ lửa cho hôn nhân. Hai vế của sự thành đạt đều quan trọng như nhau và người phụ nữ thông minh sẽ luôn nỗ lực vì cả hai mục tiêu đó.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 4

Người đẹp đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Hoa khôi Hương Hoàng sẵn sàng đưa ra những phát ngôn mà ít ai dám công khai nói thẳng, sẵn sàng tiết lộ những bí quyết của chuyện ân ái vợ chồng, thậm chí review các sản phẩm hỗ trợ việc chăn gối để sinh con theo ý muốn.

Người đẹp cởi mở khi chia sẻ về trải nghiệm của bản thân, về những dự định của hai vợ chồng về chuyện con cái. Với chị niềm tự hào là tổ ấm đong đầy tiếng cười với chồng và 3 con ngoan.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 5

Hương Hoàng bên chồng và các con

Quan niệm con là của để dành, là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống, dù là một người đẹp doanh nhân, Hương Hoàng vẫn không ngại sinh nhiều con.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 6

Ông xã và con gái của hoa khôi Hương Hoàng

Trong năm 2019, Hương Hoàng và chồng đang có dự định sinh thêm "heo vàng". Chị cũng không ngại chia sẻ lên facebook hành trình chuẩn bị cho cuộc "săn lùng" chú heo đáng yêu này. Từ việc sử dụng que thử canh ngày rụng trứng, lựa chọn thời điểm quan hệ đều được chị chia sẻ và nhận được hưởng ứng tích cực.

Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng” - 7

Các thiên thần nhỏ của hoa khôi Hương Hoàng

"Hương Hoàng là vậy, chả giống ai cả" - Hoa khôi cười vui bởi chị chẳng cần phải giống ai mà chỉ cần biết việc mình đang làm có thể giúp đỡ người khác, tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.

Tin đọc nhiều

8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Bức thư bố viết cho con gây bão cuộc thi “Nhật ký của Mẹ” Chẳng cần hoa mỹ, chẳng cần cầu kỳ, những câu nói đầy mộc...
Rosy Cosmetic – dòng son Việt đang “đốn tim” các tín đồ làm đẹp Một cô nàng sành điệu và lôi cuốn không thể thiếu một thỏi...