Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 18/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

“Itowagyu” - Tinh hoa ẩm thực thịt bò Nhật đã có mặt tại Việt Nam

Ngày nay, món ăn Nhật Bản đang trở thành trào lưu ở các nước trên thế giới. Và “Wagyu”, đóng vai trò chính trong các món ăn Nhật đang làm khuynh đảo giới ẩm thực đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa.

Sáng ngày 15/10/2018, tại phòng hội thảo TIAB, tầng 5, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa và đại diện Tập đoàn Itoham (Nhật Bản), về việc phân phối độc quyền sản phẩm thịt bò Itowagyu của Tập đoàn này.

“Itowagyu” - Tinh hoa ẩm thực thịt bò Nhật đã có mặt tại Việt Nam - 1

Lễ ký kết phân phối độc quyền thịt bò hữu cơ Itowagyu

Việc phân phối sản phẩm thịt bò Itowagyu tại Việt Nam xuất phát từ niềm mong muốn của Ban lãnh đạo Công ty An Hòa muốn đưa đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất, góp phần vào việc làm phong phú thêm nền ẩm thực của người dân Việt Nam. Trả lời trong buổi họp báo, ông Shinichi Takita – Đại diện của Itoham cũng phát biểu rằng: chọn An Hòa là đối tác để phân phối độc quyền thịt bò Itowagyu bởi ông tin tưởng vào dây chuyền bảo quản cũng như đội ngũ công ty với mỗi sản phẩm khi đưa đến người tiêu dùng.

“Itowagyu” - Tinh hoa ẩm thực thịt bò Nhật đã có mặt tại Việt Nam - 2

An Hòa chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thịt bò Wagyu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thịt bò Wagyu được bày bán trôi nổi với những nguồn gốc được nhắc đến như Úc, Mỹ, Canada… Tuy nhiên, chỉ ở Nhật Bản – nơi sản sinh ra dòng thịt bò hảo hạng này mới có được những hương vị đặc trưng, khác biệt hơn cả. Và công ty An Hòa là đơn vị duy nhất được Cục Hải quan xác nhận độc quyền phân phối thịt bò Itowagyu tại Việt Nam.

Quy trình nhập bò khắt khe và cẩn thận

Ngay từ khi sinh ra tại trang trại, mỗi chú bò Itowagyu sẽ được cấp số nhận dạng cá thể, giống như một dạng chứng nhận hộ khẩu, với đầy đủ ngày tháng năm sinh, giới tính, chủng loại, phương pháp nuôi, thông tin bố mẹ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dựa vào số nhận dạng cá thể này để có được thông tin nguồn gốc của từng miếng thịt bò Itowagyu.

Mỗi dãy số truy xuất nguồn gốc đều được chính Công ty Itoham cung cấp và không thể làm giả. Với quy trình khắt khe như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn tuyệt đối của từng miếng thịt bò.

“Itowagyu” - Tinh hoa ẩm thực thịt bò Nhật đã có mặt tại Việt Nam - 3

Trình tự truy tìm nguồn gốc mỗi chú bò Wagyu

Điểm nhấn tạo nên sức hút của thịt bò Itowagyu Nhật Bản?

Itowagyu đặc biệt ngay từ sự chăm sóc của người nông dân từ khi những con bò Wagyu được sinh ra. Chúng được hưởng chế độ chăm sóc vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng, được nhà nông đối xử gần gũi, thân thương như con cái trong gia đình.

Hương vị của thịt bò Wagyu không chỉ ngọt đậm, độc đáo như mùi của đào, dừa khi đưa vào miệng, mà các “axit oleic” có trong thịt bò này còn thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hơn nữa có thể mang lại hiệu quả cho các bệnh về hệ miễn dịch như khớp…

Sản phẩm thịt bò cao cấp này được bán tại chuỗi cửa hàng HanoFarm

Địa chỉ:

 Cơ sở 1: 19N8A Nguyễn Thị Thập

 Cơ sở 2: Lô 26I4, khu đô thị Yên Hoà mới (ngõ 114 Trung Kính)

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Jet Dentist – nha khoa đẳng cấp, sang trọng như khách sạn 5 sao Trải qua hành trình nhiều năm xây dựng thương hiệu với các...