Tháng 06, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Niềm vui của bệnh nhân nghèo được uống trà Hoàn Ngọc

Đó là các chương trình uống trà hoàn ngọc miễn phí dành cho bệnh nhân nghèo mà bà Bảy Nga - chủ doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - từng thực hiện.

Nhiều năm trước, khi mới trồng thử nghiệm cây hoàn ngọc bà Bảy Nga - chủ DN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh danh tiếng hiện nay, đã quyết định mở các điểm uống trà từ thiện. Nhớ lại buổi ban đầu đó, bà Bảy Nga rưng rưng: “Dù mời mọi người uống trà hoàn ngọc miễn phí, nhưng khi ấy tôi rất lo vì không biết có ai đến uống không. Cứ 3 giờ sáng hai vợ chồng dậy nấu nước trà hoàn ngọc đổ đầy 3 bình thủy và nồi dự trữ. Niềm vui cứ dâng tràn khi ngày càng có nhiều người đến uống trà. Có người còn mang cả bình tới để đem về uống”.

Niềm vui của bệnh nhân nghèo được uống trà Hoàn Ngọc - 1

Doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt nhiều giải thưởng uy tín

Từ chương trình uống trà hoàn ngọc miễn phí này, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh. Hàng trăm bức thư cảm ơn đã gửi đến, bà Bảy Nga coi đó là “phần thưởng” cho mình và càng quyết tâm đầu tư sản xuất trà hoàn ngọc một cách chuyên nghiệp bài bản.

Một kỷ niệm mà bà Bảy Nga không thể nào quên là việc giúp một cụ ông ở huyện Chợ Lách, Bến Tre vượt qua căn bệnh viêm phế quản kinh niên. Sau khi khỏi bệnh nhờ uống trà hoàn ngọc do bà tặng, cụ đã bảo con tìm bà Bảy Nga để tạ ơn. Lúc đó, bà Bảy Nga rất cảm động nhưng từ chối không dám nhận ơn nghĩa. Anh con trai của cụ liền nói: “Cha bảo nếu không trả ơn được cho bà Bảy Nga thì chết không nhắm mắt”. Nghe vậy bà Bảy Nga về thăm cụ. Gặp được ân nhân của mình, cụ mừng khôn xiết và bắt bà Bảy Nga phải nhận bằng được hai cây thiên tuế làm kỷ niệm.

Niềm vui của bệnh nhân nghèo được uống trà Hoàn Ngọc - 2

Doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện

Nhiều câu chuyện về chương trình uống trà từ thiện giúp bệnh nhân nghèo của bà Bảy Nga rất cảm động. Như chuyện bà đưa người bệnh nặng về nhà dùng trà hoàn ngọc và tự tay chăm sóc. Chị Chuyền, xã Hào Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mắc bệnh bướu cổ ác tính và được bà Bảy Nga chăm sóc giúp đỡ đã nghẹn ngào: “Tôi không bao giờ quên ơn ông bà Bảy Nga, họ là ân nhân của tôi”.

Doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh luôn hướng về người nghèo với những chương trình thiết thực, điển hình là chương trình “Đồng hành với bệnh nhân nghèo mắc bệnh hiểm nghèo”.

Các sản phẩm trà được làm bằng rễ, lá cây Hoàn Ngọc, xay nhuyễn dạng bột nguyên chất, tạo ra sản phẩm trà túi lọc hoàn hảo và đạt hiệu quả tối ưu. Trà Hoàn Ngọc được sản xuất với qui trình khép kín, an toàn từ khâu trồng, chăm sóc, chế biến trong môi trường sạch – công nghệ tiên tiến. Đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của Bộ Y Tế.

Truy cập website www.hoanngoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân Tối 20/12 vừa qua, dược mỹ phẩm Dermafirm tổ chức đại tiệc...
Mười năm liên tiếp Roche Việt Nam tổ chức đi bộ gây quỹ cho các em thiếu nhi kém may mắn Roche tin rằng trẻ em kém may mắn dù ở bất cứ nơi nào đều...